Bí kíp sở hữu vòng 3 gợi cảm với xe đạp thể thao

Để có một vòng 3 căng tròn, gợi cảm, các bạn nữ ngoài việc luyện tập thể dục thể thao với các bài tập đặc biệt còn thâm chí nhờ đến sự can thiệp của dao kéo. Nhưng bạn có biết rằng chiếc xe đạp thể thao cũng có thể giúp bạn có một vòng 3 hoàn hảo đấy. Không tin ư? Hãy theo dõi bài viết này để kiểm chứng nhé!

Bạn tự ti vì vòng 3 lép kẹp? Hãy đi xe đạp mỗi ngày để cải thiện vòng mông nhanh chóng

Đi xe đạp thể thao giúp săn chắc cơ mông

Việc đạp xe cũng giống như các bài tập Squat có tác động toàn diện đến các vùng cơ mông, cơ hông, cơ đùi và bắp chân. Cơ mông chính là phần cơ quan trọng nhất, giúp mở rộng hông trong quá trình bạn đạp xe. Ngoài ra hai cơ mông phụ cũng quan trọng không kém, chúng phối hợp nhịp nhàng với chuyển động tròn và chuyển động ngang của hông. Nếu như cơ mông chính cung cấp năng lượng và sức mạnh cho vận động thì hai cơ phụ giúp quá trình này diễn ra một cách nhịp nhàng và ổn định. Vì vậy, việc đi xe đạp thể thao thường xuyên có thể giúp bạn sở hữu một thân hình săn chắc với vòng 3 hấp dẫn, gợi cảm.

Đốt cháy mỡ thừa

Không cần biết mục đích của bạn đạp xe là để rèn luyện sức khỏe hay chuẩn bị cho các cuộc đua xe đạp, việc đạp xe hàng ngày chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả không ngờ cho vòng mông của bạn. Đối với nhiều người, mông là nơi dễ tích tụ mỡ thừa nhất. Khi đi xe đạp, cơ mông sẽ được vận động liên tục và giúp đánh tan mỡ thừa rất hiệu quả. Mông bạn sẽ không còn tình trạng “đung đưa” nữa mà sẽ thành hình cong quyến rũ, săn chắc, thu hút ánh nhìn của bao người.

Đi xe đạp thể thao thường xuyên để sở hữu bờ mông săn chắc, căng tròn

Đi xe đạp thể thao như thế nào để cải thiện vòng 3?

Cũng tương tự như chạy bộ, nhiều bạn nữ có quan niệm rằng đi xe đạp nhiều sẽ làm bắp chân to ra. Tuy nhiên điều đó chỉ xảy ra khi bạn luyện tập không đúng phương pháp mà thôi. Việc nâng mông bằng xe đạp nên được tiến hành từ từ, đều đặn và không nên vội vàng. Bạn nên đạp xe hàng ngày hoặc 3 buổi/ tuần đối với những ai không có nhiều thời gian, mỗi lần tập kéo dài khoảng 1 tiếng. Bạn có thể đẩy nhanh tiến độ bằng các bài tập với xe đạp leo núi, vượt qua những con dốc hay sử dụng xe đạp địa hình để chinh phục những dạng địa hình hiểm trở, khó khăn. Ngoài ra, bạn có thể linh động sử dụng xe đạp tập trong nhà để luyện tập mọi khi bạn rảnh mà không cần phải ra ngoài. Chỉ cần luyện tập đạp xe thường xuyên trong vòng 1 tháng, bạn sẽ thấy kích thước và hình dáng mông của mình được cải thiện đáng kể

Các bạn thấy đó, việc đi xe đạp không những giúp người tập thư giãn đầu óc, tận hưởng không khí trong lành ngoài trời mà còn giúp bạn sở hữu một “bo đì” cực chuẩn, một vòng 3 lý tưởng mà nhiều người mơ ước.

Xem thêm các bài viết khác:

MÁCH BẠN CÁCH CHỌN XE ĐẠP THỂ THAO PHÙ HỢP

CÓ GÌ TỐT KHI CHO TRẺ ĐI XE ĐẠP THỂ THAO?

CHIÊM NGƯỠNG 3 CHIẾC XE ĐẠP LEO NÚI MẮC NHẤT THẾ GIỚI

No Comments

Leave a reply