Xe đạp fixed gear hot nhất của Brava Bikes

Giới trẻ thời thượng đúng chuẩn chắc chắn không thể bỏ qua xe đạp fixed gear có vẻ ngoài khỏe khoắn, mạnh mẽ. Tuy trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu về xe đạp fixed gear nhưng Brava Bikes – tuy mới ra mắt nhưng đã nhanh chóng chiếm lĩnh được lòng yêu mến của những người đam mê xe đạp fixed gear. Hãy cùng Xích Lô Việt tìm hiểu và lý giải độ hot của thương hiệu đến từ đất nước Chile xinh đẹp này nhé.

Brava Bikes

xe đạp fixed gear hot nhất của brava bikes 1

Brava Bikes quy tụ những người có niềm đam mê rất lớn đối với xe đạp fixed gear

Đây là một thương hiệu trẻ và độc lập. Brava Bikes quy tụ những người có niềm đam mê rất lớn đối với xe đạp fixed gear và có một tầm nhìn bao quát hết tất cả các vấn đề liên quan đến xe đạp. Nhân viên của Brava Bikes còn thấu hiểu được giới trẻ thời thượng cần gì ở một chiếc xe đạp fixed gear thành thị hiện đại từ mẫu thiết kế, chất lượng và công nghệ.

Phong cách của Brava Bikes là phong cách cổ điển, đơn giản và chú trọng đến chức năng. Brava Bikes cho biết họ luôn nghĩ xe đạp là một cỗ máy tuyệt vời, thậm chí họ còn coi xe đạp là một tác phẩm nghệ thuật. Mỗi một sản phẩm hoàn thành đều chứa đựng niềm đam mê về thiết kế rất mạnh mẽ, luôn hướng tới sự tối giản của những chiếc xe đạp cổ nhưng vật liệu và công nghệ luôn là mới nhất hiện nay. Brava Bikes rất tự tin về những sản phẩm mình đã làm ra vì họ luôn trau chuốt tỉ mỉ đến từng chi tiết, từng công đoạn trước khi cho ra mắt khách hàng.

Những ưu điểm vượt trội của xe đạp fixed gear Brava Bikes

xe đạp fixed gear hot nhất của brava bikes 2

Mỗi một chiếc xe đạp fixed gear của Brava Bikes luôn được các nhà sản xuất chuyên môn đánh giá cao

Vì chú trọng đến chất lượng và mẫu mã nên Brava Bikes sản xuất rất hạn chế để đảm bảo rằng mỗi chiếc xe đạp fixed gear luôn được sản xuất với những vật liệu tốt nhất, phù hợp với cơ chế và chức năng đã đề ra. Mỗi một chiếc xe đạp fixed gear của Brava Bikes luôn được các nhà sản xuất chuyên môn đánh giá cao.

Tất cả các mô hình của Brava Bikes đều sử dụng hệ thống lái Carbon Belt. Hệ thống truyền tải này im lặng, linh hoạt và nhẹ hơn đáng kể so với các hệ thống chuỗi truyền thống, cung cấp độ bền cao hơn cho chuỗi và các thành phần hệ thống kéo.

Xe đạp 8 tốc độ của Brava Bikes được hoạt động với các trung tâm thiết bị nội bộ, đảm bảo hiệu suất chất lượng cao trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiêt. Người dùng khi sử dụng xe đạp fixed gear của Brava Bikes sẽ không cần phải tốn quá nhiều công sức nhưng vẫn có thể vận hành được.

Brava Bikes hiện nay có trụ sở tại Chile và chỉ hoạt động trực tuyến. Brava Bikes cho biết họ đang rất tích cực trong việc tìm kiếm các nhà phân phối đại lý để có thể giao tận tay những fixie chiếc xe đạp fixed gear tuyệt vời nhất.

Xem thêm:

MUA XE ĐẠP FIXED GEAR Ở ĐÂU LÀ TỐT NHẤT?

ĐỊA ĐIỂM PHÂN PHỐI XE ĐẠP FIXED GEAR CHÍNH HÃNG, GIÁ RẺ TẠI TPHCM

TRÀO LƯU MỚI CỦA GIỚI TRẺ PHƯỢT BẰNG XE ĐẠP

1 Comment
  1. […] Xe đạp fixed gear hot nhất của Brava Bikes […]

Leave a reply