Các mẫu xe đạp thể thao chính hãng, uy tín tại TPHCM

Xe đạp thể thao là một phương tiện ngày càng trở nên phổ biến trong giới trẻ. Tuy vậy, không phải ai cũng biết hết tất cả các mẫu xe thể thao và những ưu, nhược điểm của chúng. Trong bài viết này, Xích Lô Việt sẽ giới thiệu cho các bạn một số mẫu xe đạp thể thao chính hãng, giá rẻ tại TP.HCM để bạn lựa chọn.

1. Mountain Bike

Mountain Bike hay còn được gọi là xe đạp leo núi, xe đạp địa hình có trọng lượng nặng, bánh xe to, nhiều gai, thích hợp để di chuyển trên các địa hình gồ ghề như rừng núi, đèo,… Mountain bike là mẫu xe đạp thể thao có khung to, ghi đông thiết kế thẳng và một số loại có gắn thêm bộ phận giảm xóc. Mẫu xe đạp thể thao nào được sử dụng khá phổ biến do giá cả phải chăng và thích hợp cho mọi địa hình.

mau-xe-dap-the-thao

Mẫu xe đạp thể thao Mountain Bike

2. Road bike

Road bike là mẫu xe đạp thể thao được thiết kế để đi được trên địa hình bằng phẳng. Road bike có thiết kế ghi đông uốn cong thành 2 bậc, lốp xe và vỏ xe mỏng để giảm tối đa trọng lượng và ít gai để giảm tiếp xúc mặt đường. Vì thế, loại xe này không thích hợp để di chuyển trong điều kiện trời mưa, đường trơn trượt.

mau-xe-dap-the-thao-1

Mẫu xe đạp thể thao Road Bike

3. Hybrid Bike

Hybric bike (xe đạp thành phố) là một mẫu xe đạp thể thao kết hợp hoàn hảo giữa Road bike và Mountain bike. Hybrid bike được cấu tạo bởi phần khung thanh mảnh, được trang bị bộ phận giảm xóc ở trước. Hybrid có tốc độ di chuyển nhanh hơn Mountain Bike trên những đoạn đường bằng phẳng, lại vừa có thể vượt qua những đoạn địa hình gồ ghề một cách dễ dàng

mau-xe-dap-the-thao-2

Mẫu xe đạp thể thao Hybrid Bike

4. Touring bike

Đây là mẫu xe đạp thể thao được thiết kế chuyên để mang vác hành lý cho những cuộc hành trình dài. Xe có trọng lượng vừa phải, thường sở hữu khung sườn dài và làm từ loại vật lịu có khả năng chịu tải cao. Ngoài ra, lốp xe của Touring Bike nhỏ, ít gai và vành xe chắc chắn, thích hợp để tập thể dục rèn luyện sức khỏe hoặc đi phượt đường dài.

mau-xe-dap-the-thao-3

Mẫu xe đạp thể thao Touring Bike

5. BMX bike

Đối với những ai đam mê thể thao cảm giác mạnh thì BMX bike là một lựa chọn hoàn hảo. Mẫu xe đạp thể thao này có kích thước tương đối nhỏ gọn với phần đầu xe và phanh xe được thiết kế sao cho dễ dàng thực hiện các động tác nhào lộn, các pha biểu diễn mạo hiểm.

mau-xe-dap-the-thao-4

Mẫu xe đạp thể thao BMX Bike

Giới thiệu trên đây là một số mẫu xe đạp thể thao chính hãng và chất lượng. Tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng và ngân sách của bản thân mà bạn lựa chọn cho mình mẫu xe thích hợp nhất.

Xem thêm bài viết:

CHƠI XE ĐẠP ĐỊA HÌNH CHUYÊN NGHIỆP LUÔN CẦN 10 VẬT DỤNG NÀY

TIÊU CHÍ MUA XE ĐẠP FIXED GEAR TẠI TP.HCM

No Comments

Leave a reply