Cách lựa chọn đèn cho xe đạp địa hình tốt nhất

Xích Lô Việt hôm nay sẽ cùng bạn điểm qua 3 loại đèn cho xe đạp địa hình: đèn tín hiệu, đèn hậu và đèn siêu sáng.

1.Đèn tín hiệu

cách lựa chọn đèn cho xe đạp địa hình tốt nhất 1

Nếu bạn dùng xe đạp địa hình để tập luyện những pha biểu diễn mạo hiểm hoặc bạn là một dân phượt chuyên nghiệp, đèn tín hiệu là đèn cho xe đạp địa hình bạn nên lựa chọn ngay

Nếu bạn dùng xe đạp địa hình để tập luyện những pha biểu diễn mạo hiểm hoặc bạn là một dân phượt chuyên nghiệp, đèn tín hiệu là đèn cho xe đạp địa hình bạn nên lựa chọn ngay. Đèn tín hiệu có thiết kế một đèn LED nháy cho 3 chế độ sáng giúp bạn nhìn rõ đường đi phía trước mắt. Hơn thế nữa, khi bạn lưu thông ban đêm, đèn tín hiệu sẽ thông báo đến những người đi đường xung quanh về sự hiện diện của bạn và xe, tránh xảy ra những tai nạn đáng tiếc.

 

Đèn tín hiệu rất nhỏ gọn và được đặt lên tay cầm lái của xe. Bất cứ khi nào đèn bị hỏng hoặc chỉ đơn giản là bạn muốn đổi mới, thì việc tháo ra rất dễ dàng và nhanh chóng. Bên cạnh đó, đèn tín hiệu sẽ giúp chiếc xe đạp địa hình của bạn thêm phong cách.

2.Đèn hậu

cách lựa chọn đèn cho xe đạp địa hình tốt nhất 2

Đây là loại đèn rất cần cho cho bất cứ phương tiện nào, không chỉ riêng xe đạp địa hình

Đây là loại đèn rất cần cho cho bất cứ phương tiện nào, không chỉ riêng xe đạp địa hình. Đèn hậu có chức năng chính là thông báo tín hiệu về xe của mình cho những người đi đường phía sau. Những phượt thủ xe đạp địa hình nhất thiết phải sắm ngay cho mình một chiếc đèn hậu vì giúp bảo vệ an toàn khi đi phượt qua những cung đường uốn khúc, nhiều nguy hiểm.

Đèn hậu cho xe đạp địa hình thường có màu đỏ và được tích hợp nhiều chế độ nháy sáng, đảm bảo an toàn tối đa cho người chơi xe.

3.Đèn siêu sáng

cách lựa chọn đèn cho xe đạp địa hình tốt nhất 3

Đèn siêu sáng là đèn cho xe đạp địa hình cơ bản mà bất cứ người chơi xe đạp địa hình nào cũng cần có

Đèn siêu sáng là đèn cho xe đạp địa hình cơ bản mà bất cứ người chơi xe đạp địa hình nào cũng cần có. Đây là loại đèn có tính năng chống nước rất cao, được sản xuất từ kim loại cứng, khó vỡ. Tất nhiên, đúng với tên gọi, độ sáng của đèn cực tốt và cực mạnh, giúp cho người đi xe đạp địa hình lưu thông an toàn trong trời tối.

Sự khác nhau giữa đèn siêu sáng và đèn tín hiệu là đèn siêu sáng không nhấp nháy, không có tác dụng thông báo tín hiệu và chỉ có màu trắng đơn giản.

Các bài viết liên quan:

Trở thành dân chơi fixed gear? KHÔNG HỀ KHÓ!

ĐIỂM DANH NHỮNG TRÒ CHƠI ĐUA XE ĐẠP ĐỊA HÌNH HOT NHẤT

No Comments

Leave a reply