Cách lựa chọn và sử dụng xe đạp galaxy chính hãng

Xe đạp galaxy chính hãng nổi tiếng với những mẫu mã độc đáo, kiểu dáng đơn giản nhưng tinh tế, cấu hình tốt và chất lượng luôn đạt chuẩn an toàn. Hiện nay, tại Việt Nam, các dòng xe đạp Galaxy được nhập khẩu nguyên chiếc hoặc lắp ráp tại Việt Nam nên có mức giá thành khá rẻ, được nhiều bạn trẻ ưa chuộng và sử dụng.

Đón đầu trào lưu đi xe đạp để tốt cho sức khỏe và môi trường, giới trẻ ngày nay rất ưu chuộng các dòng xe đạp thể thao có vẻ ngoài khỏe khoắn, mạnh mẽ. Thương hiệu xe đạp Galaxy chính hãng đã không còn xa lạ gì với dân yêu thích xe đạp thể thao.

Xích Lô Việt sẽ cung cấp cho bạn những tiêu chí cần xét đến khi muốn mua một chiếc xe đạp galaxy chính hãng.

Khung

cách lựa chọn và sử dụng xe đạp galaxy chính hãng 1

Khung xe có phù hợp mới đảm bảo được cân bằng và an toàn cho bạn

Khung xe phù hợp rất quan trọng khi bạn muốn mua và sử dụng xe đạp. Khung xe có phù hợp mới đảm bảo được cân bằng và an toàn cho bạn. Nếu bạn có chiều cao từ 1m75 trở lên thì “khung 18” là dành riêng cho bạn. Nếu chiều cao của bạn trong khoảng từ 1m5 đến 1m7, bạn hãy lựa chọn “khung 16” hoặc “khung 17”. Và nếu bạn có chiều cao khiêm tốn, vóc dáng bé nhỏ xinh xắn thì hãy chọn cho mình khung xe 15.

Gióng xe

cách lựa chọn và sử dụng xe đạp galaxy chính hãng 2

Độ ngang của gióng trên lớn sẽ tạo cảm giác cứng cáp và mạnh mẽ, phù hợp với phong cách của nam giới

Nếu bạn là nam, bạn nên sử dụng khung có độ ngang của gióng trên lớn. Độ ngang của gióng trên lớn sẽ tạo cảm giác cứng cáp và mạnh mẽ, phù hợp với phong cách của nam giới. Các bạn nữ yêu chuộng sự mềm mại duyên dáng thì nên chọn cho mình những chiếc xe có độ chéo của gióng ngang lớn. Độ chéo của gióng ngang lớn còn tạo cho các bạn nữ sự thuận thiện khi lên xuống xe.

Màu sắc

cách lựa chọn và sử dụng xe đạp galaxy chính hãng 3

Xe đạp galaxy chính hãng chất lượng luôn có nhiều màu sắc cho bạn thoải mái lựa chọn

Xe đạp galaxy chính hãng chất lượng luôn có nhiều màu sắc cho bạn thoải mái lựa chọn. Nếu màu trắng mang lại cho người dùng một cảm giác sạch sẽ và khỏe mạnh thì màu đen lại mang đến cảm giác đối lập: “ngầu” và phong độ. Tùy vào sở thích màu sắc cá nhân mà bạn có những lựa chọn cho phù hợp.

Các phụ kiện hỗ trợ

cách lựa chọn và sử dụng xe đạp galaxy chính hãng 4

Những phụ kiện hỗ trợ này sẽ giúp bạn lái xe an toàn hơn khi trời tối hoặc trời mưa

Xe đạp Galaxy chính hãng cũng được coi là một phương tiện giao thông trên đường, nên để tiện đi lại, bạn nên lắp bổ sung thêm một số phụ kiện hỗ trợ như chuông cơ, chuông điện, đèn chớp nháy, đèn pha… Những phụ kiện hỗ trợ này sẽ giúp bạn lái xe an toàn hơn khi trời tối hoặc trời mưa.

Xem thêm:

Brava Bikes – Ngôi sao mới nổi của dòng xe đạp fixed gear

2 Comments
  1. […] CÁCH LỰA CHỌN VÀ SỬ DỤNG XE ĐẠP GALAXY CHÍNH HÃNG […]

  2. […] CÁCH LỰA CHỌN VÀ SỬ DỤNG XE ĐẠP GALAXY CHÍNH HÃNG […]

Leave a reply