Cam kết chất lượng từ nhà sản xuất xích lô hàng đầu đất nước

Thị trường xe xích lô trẻ em ngày càng sôi động khi càng ngày càng có nhiều nhà cung cấp xe xích lô mới nhan nhản xuất hiện, cùng với đó là những mẫu sản phẩm kém chất lượng không an toàn cho người tiêu dùng ra đời…. Gây nhiều nguy hiểm cho người sử dụng. Trên thực tế để có đợc một sản phẩm và xây dựng ra một sân chơi bổ ích cho trẻ em là điều cực kì bổ ích và để làm được là cả một quá trình nghiên cứu thị trường và sản phẩm, cũng như một khi thành công thì nhà nhà đổ xô nhau chen vào lĩnh vực trong khi sản phẩm không được công nhận chất lượng. Nay Xích Lô Việt sẽ đính chính thông tin để khách hàng thêm yên tâm khi sử dụng sản phẩm ” CHÍNH HÃNG “.

xe-xich-lo-tre-em-89

Dưới sự nghiên cứu của các kỹ sư Xích Lô Việt, những mẫu thiết kế mới đã ra đời và được hoàn thiện để cho ra đời một sản phẩm mới dựa trên nguyên bản là những chiếc xe xích lô : Xe xích lô trẻ em.

Sau những nghiên cứu miệt mài, những nỗ lực liên tục cập nhật tính năng và hoàn thiện sản phẩm, đảm bảo tính an toàn tuyệt đối của sản phẩm, với hàng ngàn chiếc xích lô trẻ em được tung ra thị trường và hàng chục mẫu mã phù hợp cho từng độ tuổi khách hàng, với mức giá hợp lý cho từng khách hàng…. Nhũng chiếc xích lô trẻ em của Xích Lô Việt đã có mặt trên khắp toàn quốc, từ Bắc chí Nam, từ thành thị đến nông thôn.

xe-xich-lo-tre-em-81

Xích Lô Việt tự hào là nhà nghiên cứu và sản xuất những chiếc xích lô trẻ em đầu tiên trên toàn quốc, cung cấp xe xích lô mini trẻ em chính hãng cho mọi khách hàng có nhu cầu. Với nhiều mẫu mã, màu sắc, kích thước, giá tiền phù hợp cho từng đối tượng khách hàng, liên tục đầu tư công nghệ mới và các chức năng mới mà vẫn luôn đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối cho từng sản phẩm. Xích Lô Việt đã và đang là nhà sản xuất xích lô trẻ em hàng đầu Việt Nam.

Đến với Xích Lô Việt, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất và những hỗ trợ, ưu đã vận chuyển, tư vấn nhiệt tình nhất từ đội ngũ nhân viên đam mê và tận tình với từng khách hàng…
Hãy bốc máy lên và alo 0909.26.15.36 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất khi bạn có nhu cầu mua xe xích lô trẻ em phục vụ vui chơi hoặc kinh doanh.

xe-xich-lo-tre-em-82

Mọi chi tiết liên hệ:

Xích Lô Việt

Chuyên sản xuất, gia công, cung cấp xích lô người lớn và xích lô mini dành cho trẻ em

Xưởng sản xuất: 89 Khuông Việt, P. Phú Trung, Q. Tân Phú, TPHCM

Văn phòng: Villa 7A/5/16 Thành Thái, P.14, Quận 10, TPHCM (cạnh UBND Phường 14, Quận 10)

Điện thoại: 0909.26.15.36 – 08 35 026 056 (Liên hệ có giá tốt nhất)

Xem chi tiết tại: Bán xe xích lô trẻ em

No Comments

Leave a reply