Chiêm ngưỡng 3 chiếc xe đạp leo núi mắc nhất thế giới

Xe đạp leo núi là dòng xe chuyên để vượt địa hình, vì thế cần phải có một độ bền nhất định để xe có thể cân bằng khi đi trên những đoạn đường hiểm trở. Và những chiếc xe giá cao tương đồng với chất lượng cực khủng. Hãy cùng xem qua 3 mẫu xe đạp leo núi có giá cao nhất trên thế giới hiện nay.

House of Solid Gold 24K Gold Extreme Mountain Bike

Mức giá: 500.000 USD

siêu xe đạp leo núi 1

Nếu bạn là người thuộc hàng “đại đại gia” tìm kiếm một chiếc xe đạp leo núi mà không quan trọng giá tiền thì đây chính là gợi ý hàng đầu dành cho bạn. House of Solid Gold 24K Gold Extreme Mountain Bike được thiết kế với hệ thống khung đặc làm bằng vàng 24K nguyên khối và được khảm nạm với 600 viên kim cương đen, 500 viên đá sappire cùng với cọc yên được bọc bằng da cá sấu thật. Đây là chiếc xe đạp mạ vàng có giá đắt nhất thế giới hiện giờ. Có thời điểm còn được đấu giá lên ngưỡng 1 triệu USD.

Với mức giá cao ngất ngưỡng như thế, xe chỉ được sản xuất với số lượng có hạn 13 chiếc trên toàn thế giới.

M55 Bike

Mức giá: 35.200 USD

siêu xe đạp leo núi 2

Đây một chiếc xe đạp điện được lấy cảm hứng thiết kế dựa trên công nghệ của giải đua công thức 1. Với khung xe được làm từ vật liệu nhôm siêu nhẹ, gia công áp lực siêu bền, hệ giảm xóc nén khí phía sau, được lắp đặt hệ thống phanh Brembo hàng hiệu.

Vận tốc tối đa mà chiếc xe đạp điện này có thể đạt được là 70km/h chỉ với motor điện. Ngoài ra M55 Bike còn được trang bị hệ thống cảm biến để nhận biết người điều khiển cần hỗ trợ.

Khi mới ra mắt mẫu xe này được giới thiệu là rất đáng tiền mua không chỉ với sức mạnh, trang bị và công nghệ mà còn cả thiết kế đậm chất nghệ thuật, thể hiện được khả năng sáng tác tuyệt vời trên kim loại của nhà sản xuất.

Santa Cruz V10 Carbon CC X01

Mức giá: 13.499 USD

siêu xe đạp leo núi 3

Nếu thường xuyên theo dõi tin tức về các giải đua xe đạp hay những thông tin về xe đạp ắt hẳn bạn đã nghe đến cái tên Santa Cruz V10 Carbon CC X01 từng chu du vòng quanh thế giới. Đây là một chiếc xe thiết kế gọn gàng, đơn giản cùng các trang thiết bị hiện đại bậc nhất. Đây là một chiếc xe leo núi đủ điều kiện tham gia vào các giải đua chuyên nghiệp.

Nhà sản xuất Santa Cruz đã trang bị cho đứa con cưng của mình những công nghệ hiện đại hàng đầu để đảm bảo khách hàng sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi du hành cùng nó.

Santa Cruz V10 Carbon CC X01 là chiếc xe đạp leo núi được thiết kế thông minh, toàn bộ kết cấu chế tạo của chiếc xe này hoàn toàn có thể dễ dàng điều chỉnh để tương thích nhất với bạn cũng như địa hình di chuyển. Chiếc xe này được chết tạo đa phần từ những sợi carbon siêu bền khiến cho trọng lượng của chiếc xe được giảm đáng kể nhưng độ bện vẫn được đảm bao tuyệt đối.

 

8 LÝ DO BẠN NÊN ĐẠP XE DƯỚI TRỜI MƯA

[INFOGRAPHIC] ĐI XE ĐẠP AN TOÀN CHỈ VỚI 4 BƯỚC ĐƠN GIẢN

5 ĐỒ UỐNG BẠN NÊN TRÁNH TRƯỚC KHI LUYỆN TẬP ĐẠP XE

No Comments

Leave a reply