Con gái ca sĩ Pink nhí nhảnh cùng xe không bàn đạp

Pink (tên thật là Alecia Beth Moore) là một ca sĩ, vũ công và diễn viên nổi tiếng người Mỹ. Nổi lên với album “Can’t Take Me Home”, Pink được biết đến với một ca sĩ luôn đổi mới, biến hóa không ngừng trong phong cách âm nhạc. Vừa qua dân tình được một phen xôn xao khi bắt gặp cô con gái đáng yêu của ca sĩ Pink vui đùa bên xe không bàn đạp.

con-gai-cua-ca-si-pink-dang yeu-ben-xe-khong-ban-dap-3

Đón đọc thêm bài viết của Xe Đạp Xanh:

Pink (tên thật là Alecia Beth Moore) là một ca sĩ, vũ công và diễn viên nổi tiếng người Mỹ. Nổi lên với album “Can’t Take Me Home”, Pink được biết đến với một ca sĩ luôn đổi mới, biến hóa không ngừng trong phong cách âm nhạc. Cô cho biết cô yêu thích tất cả các thể loại nhạc nên không thể đóng khuôn mãi trong một thể loại cố định. Gần đây nhất, cô đánh dấu sự trở lại vô cùng ngoạn mục với ca khúc nổi tiếng mà bạn có thể nghe khắp nơi mở vang “Just give me the reason.”

Pink là mẫu phụ nữ đáng mơ ước của các bạn trẻ khi vừa giỏi giang, thành công trong sự nghiệp vừa có được hạnh phúc mái ấm gia đình. Có một đám cưới lung linh vào năm 2006, Pink cùng chồng là tay đua mô tô địa hình đình đám – Carey Hart nhân đôi niềm vui khi chào đón sự ra đời của bé Willow Sage Hart.

con-gai-cua-ca-si-pink-dang yeu-ben-xe-khong-ban-dap-1

Vào sinh nhật hai tuổi của Willow, Carey Hart đã đăng hình bé đang chơi đùa vô cùng thích thú bên xe không bàn đạp thương hiệu Suzuki. Trong hình cô bé tỏ vẻ rất thích thú với xe không bàn đạp – món quà sinh nhật hai tuổi từ bố mẹ.

con-gai-cua-ca-si-pink-dang yeu-ben-xe-khong-ban-dap-2

Khi được phỏng vấn, người sáng lập nên xe không bàn đạp McFarland đã không giấu được sự vui mừng và tự hào khi biết sức ảnh hưởng của sản phẩm được lan rộng đến cả trong giới showbiz.

 

No Comments

Leave a reply