Địa chỉ sản xuất xích lô trẻ em lớn nhất Việt Nam

Là đơn vị có hơn 7 năm kinh nghiệm trong sản xuất xe xích lô, chuyên cung cấp xe xích lô người lớn, xích lô mini và dịch vụ cho thuê xe xích lô trên toàn quốc. Có hệ thống nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, cùng các kỹ sư liên tục nghiên cứu và hoàn thiện các mẫu mã sản phẩm. Xích Lô Việt là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về sản xuất xe xích lô, có đầy đủ nhân sự và vật chất để liên tục cho ra thị trường những mẫu sản phẩm mới nhất tốt nhất.

Khi nhận thấy nhu cầu cần có một trò chơi mới bổ ích để phục vụ nhu cầu giải trí của trẻ em, của các gia đình, để các bé không còn suốt ngày cắm cúi với các chiếc điện thoại thông minh mà bỏ bê học tập, vận động. Xích Lô Việt đã tiên phong đi tìm một sản phẩm để nghiên cứu và cải tiến để vừa phục vụ được nhu cầu vui chơi của các em vừa đảm bảo sự vận động, vui vẻ.

Sau quá trình nghiên cứu vào liên tục thử nghiệm trong thời gian dài chúng tôi đã cho ra đời dòng sản phẩm: Xe xích lô mini cho trẻ em. Một sản phẩm cải tiến từ chiếc xe xích lô nhưng được dùng chuyên dụng cho các bé vui đùa. Và sau khi tung ra thị trường, dòng sản phẩm này được người dùng đón chào nhiệt liệt. Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng toàn quốc, Xích Lô Việt luôn cập nhật các mẫu mã, chức năng, cải tiến mẫu mã để mang lại sự an toàn cao nhất cho người chơi, nhất là các em nhỏ. Với đa dạng mẫu mã, màu sắc, kích cỡ, nhiều mức giá cho khách hàng lựa chọn, cùng sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên của Xích Lô Việt luôn làm hài lòng quí khách hàng.

Cho đến hôm nay những chiếc xe xích lô mini cho trẻ em của Xích Lô Việt đã xuất hiện tại 50/65 tỉnh thành trên toàn quốc, những đơn hàng liên tục được giao đi, những chiếc xích lô mini luôn được xuất xưởng. Thì chỉ trong thời gian tới ở mọi vùng miền tổ quốc sẽ dễ dàng nhìn thấy hình ảnh những chiếc xe xích lô mini lung linh với ánh đèn trong đêm ở các khu khố, công viên, quảng trường, cùng với đó là hình ảnh những khuôn mặt rạng rỡ của các em nhỏ, nụ cười liên tục nở trên môi của các thiên thần bé nhỏ, những nụ cười vui vẻ của các bé và nụ cười hạnh phúc của các bậc làm cha mẹ.

Hạnh phúc gia đình đến từ những điểu giản đơn nhất!!!

Cùng chiêm ngưỡng chùm ảnh trực quan nhất về xe xích lô mini trẻ em cũng như tham quan xưởng sản xuất xích lô trẻ em lớn nhất Việt Nam hiện nay.

 Muôn màu muôn vẻ xe xích lô trẻ em

xich-lo-mini-tre-em-084

xich-lo-mini-tre-em-072

xich-lo-mini-tre-em-070

xich-lo-mini-tre-em-069

xich-lo-mini-tre-em-068

xich-lo-mini-tre-em-067

xich-lo-mini-tre-em-064

xich-lo-mini-tre-em-060

 

xich-lo-mini-tre-em-056

xich-lo-mini-tre-em-053

Xưởng sản xuất xích lô trẻ em:

xich-lo-mini-tre-em-022

xich-lo-mini-tre-em-065

xich-lo-mini-tre-em-076

xich-lo-mini-tre-em-074

xich-lo-mini-tre-em-088

xich-lo-mini-tre-em-073

Xích Lô Việt

Chuyên sản xuất, gia công, bán xích lô xích lô mini inox dành cho trẻ em

Xưởng sản xuất: 89 Khuông Việt, P. Phú Trung, Q. Tân Phú, TPHCM

Cửa hàng: 7A/5/16 Thành Thái, P.14, Quận 10, TPHCM (cạnh UBND Phường 14, Quận 10)

Điện thoại: 0909.26.15.36 – 08 35 026 056 (Liên hệ có giá tốt nhất)

Xem thêm: Xe xích lô trẻ em

No Comments

Leave a reply