Điểm danh những trò chơi đua xe đạp địa hình hot nhất

Touchgrind BMX được bình chọn là trò chơi đua xe đạp địa hình hấp dẫn nhất trên iPhone. Bạn sẽ được tùy ý lựa chọn cho mình mẫu xe đạp địa hình theo sở thích và bắt đầu thể hiện tài năng của mình bằng cách vượt chướng ngại vật, biểu diễn những pha nhào lộn đẹp mắt.

1.Mad Skills BMX

điểm danh những trò chơi đua xe đạp địa hình hot nhất 1

Đây là game đua xe đạp địa hình rất thú vị, kích thích cảm giác hồi hộp cho người chơi

Đây là game đua xe đạp địa hình rất thú vị, kích thích cảm giác hồi hộp cho người chơi. Bạn phải điều khiển xe đạp địa hình của mình vượt qua những thử thách khó nhằn, những cung đường gập ghềnh cùng với đầy rẫy những vật cản trên đường để đi đến đích cuối cùng.

Đồ họa của Mad Skills BMX rất ấn tượng và sinh động, thu hút người chơi ngay từ những phút đầu tiên.

2.MegaRamp Skate & BMX

điểm danh những trò chơi đua xe đạp địa hình hot nhất 2

MegaRamp Skate & BMX là game kết hợp giữa thể loại lướt ván và đua xe đạp địa hình rất hấp dẫn

Đến với trò chơi đua xe đạp địa hình này, bạn sẽ được đi qua tất cả các cung bậc cảm xúc bay lượn khi trải nghiệm qua những địa điểm được khắc họa vô cùng chân thực. MegaRamp Skate & BMX là game kết hợp giữa thể loại lướt ván và đua xe đạp địa hình rất hấp dẫn. Đồ họa 3D đẹp mắt, y như thật sẽ giúp bạn vừa giải tỏa được stress vừa thỏa thích đam mê xe đạp địa hình của mình.

3.Touchgrind BMX

điểm danh những trò chơi đua xe đạp địa hình hot nhất 3

Touchgrind BMX được bình chọn là trò chơi đua xe đạp địa hình hấp dẫn nhất trên iPhone

Touchgrind BMX được bình chọn là trò chơi đua xe đạp địa hình hấp dẫn nhất trên iPhone. Bạn sẽ được tùy ý lựa chọn cho mình mẫu xe đạp địa hình theo sở thích và bắt đầu thể hiện tài năng của mình bằng cách vượt chướng ngại vật, biểu diễn những pha nhào lộn đẹp mắt. Hãy nhớ luôn tích lũy tiền để có thể mở khóa các bản đồ mới và thêm nhiều sự lựa chọn xe đạp địa hình khác nhé.

Xe Đạp Xanh vừa điểm qua 3 trò chơi xe đạp địa hình hấp dẫn nhất đối với dân mê xe đạp. Hãy thử trải nghiệm ngay hôm nay nhé.

Đón đọc bài viết tiếp theo của Xe Đạp Xanh nhé:

4 điều bạn cần nhớ khi mua xe đạp thể thao cũ chất lượng

THÔNG TIN VỀ HẦM ĐÁ – GIẢI XE ĐẠP ĐỊA HÌNH TOÀN QUỐC 2016

ĐÁNH GIÁ XE ĐẠP MEKK T1 TRACK BIKE

No Comments

Leave a reply