Điểm danh những xe đạp fixed gear có giá dưới 10 triệu đồng

Xe đạp fixed gear đang là trào lưu đi đầu của các bạn giới trẻ hiện nay vì sự khỏe khoắn, vẻ ngoài mạnh mẽ và hiện đại. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mức giá khác nhau về dòng xe đạp fixed gear. Cùng điểm qua top những xe đạp fixed gear chất lượng có giá dưới 10 triệu dành cho các bạn trẻ thời thượng nhé.

Vilano Wave Freestyle

Giá: $199.95 tương đương khoảng 4 triệu đồng

điểm danh những chiếc xe đạp fixed gear dưới 10 triệu đồng 1

Vilano Wave Freestyle thậm chí còn có khung chromoly đầy đủ và nĩa – một tính năng mà bạn không thể nào tìm thấy trên bất cứ xe đạp fixed gear khác có giá gấp đôi

Với thiết kế khung ba tam giác, yên cong và màu sắc thể hiện những năm thập niên 80 sôi động, xe đạp fixed gear Vilano Wave Freestyle cực kỳ nổi bật trên phố đông. Chỉ với khoảng 4 triệu đồng, bạn đã sở hữu được ngay “em” xe đạp fixed gear tuyệt đẹp này cùng với màu sắc được tùy ý lựa chọn. Vilano Wave Freestyle thậm chí còn có khung chromoly đầy đủ và nĩa – một tính năng mà bạn không thể nào tìm thấy trên bất cứ xe đạp fixed gear khác có giá gấp đôi.

Pure Fix “The India”

Giá: $329 tương đương khoảng 7 triệu đồng

điểm danh những chiếc xe đạp fixed gear dưới 10 triệu đồng 2

“The India” nổi bật nhất với hai màu đen và vàng

Xe đạp fixed gear “The India” của hãng Pure Fix đã bắt đầu quay trở lại và làm mưa làm gió trong dân chơi xe. “The India” nổi bật nhất với hai màu đen và vàng. Đây là một sự lựa chọn rất đáng để cân nhắc với mức giá phải chăng.

SE Lager

Giá: $219 tương đương khoảng 5 triệu đồng

điểm danh những chiếc xe đạp fixed gear dưới 10 triệu đồng 3

Đến với xe đạp fixed gear SE Bikes, các quan điểm về phối màu truyền thống sẽ bị phá vỡ hoàn toàn, chỉ còn lại sự sáng tạo của cá nhân

Thương hiệu SE Bikes (trước đây là SE Racing) là thương hiệu nổi tiếng của các xe đạp mang phong cách thành thị năng động. Khi lựa chọn xe đạp SE Lager bạn hoàn toàn có thể tự do phối màu theo ý thích để thể hiện phong cách cá nhân cho riêng mình. Đến với xe đạp fixed gear SE Bikes, các quan điểm về phối màu truyền thống sẽ bị phá vỡ hoàn toàn, chỉ còn lại sự sáng tạo của cá nhân.

BAMF Assassin

Giá: $399.99 tương đương khoảng 9 triệu đồng

điểm danh những chiếc xe đạp fixed gear dưới 10 triệu đồng 4

Các bạn nam mạnh mẽ và phong cách bụi luôn yêu thích xe đạp fixed gear BAMF

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe đạp fixed gear vượt mọi địa hình, không có sự lựa chọn nào có thể vượt qua được BAMF Assassin. Đây là xe đạp fixed gear nổi tiếng với màu đen huyền thoại từ sườn xe, khung xe cho đến tất cả các chi tiết nhỏ nhất. Các bạn nam mạnh mẽ và phong cách bụi luôn yêu thích xe đạp fixed gear BAMF. Xe đạp fixed gear này có nhiều màu sắc cho bạn chọn và hoàn toàn phù hợp với cuộc sống thành thị nhanh và năng động. Khung được làm từ thép chất lượng cao, xe đạp fixed gear BAMF sẽ cùng bạn đồng hành trên khắp mọi nẻo đường.

Projekt Stealth Fixed Gear

Giá: $249 tương đương khoảng 6 triệu đồng

điểm danh những chiếc xe đạp fixed gear dưới 10 triệu đồng 5

Điều này khiến cho Stealth Fixed Gear mang một vẻ ngoài đơn giản đến tinh tế, cổ điển đầy mê hoặc

Với ngoại lệ của phanh trước, chiếc xe đạp fixed gear này không có dây cáp và dây điện. Điều này khiến cho Stealth Fixed Gear mang một vẻ ngoài đơn giản đến tinh tế, cổ điển đầy mê hoặc. Pin được dán chặt bàn đạp BMX để cung cấp cho người dùng một cảm giác lướt nhẹ như bay trên đường. Và chỉ với khoảng 6 triệu đồng, Stealth là một món hời cho bất cứ ai đang tìm kiếm sự kết hợp đặc biệt của phong cách và chức năng.

Strada Customs

Giá: $449 tương đương khoảng 10 triệu đồng

điểm danh những chiếc xe đạp fixed gear dưới 10 triệu đồng 6

Strada luôn tự hào về những chiếc xe đạp fixed gear làm theo đơn đặt hàng của khách hàng

Strada luôn tự hào về những chiếc xe đạp fixed gear làm theo đơn đặt hàng của khách hàng. Bạn có thể tìm thấy hàng ngàn tấm hình về những mẫu xe đạp fixed gear họ đã phối màu và sản xuất theo yêu cầu trên Instagram của họ. Đến với Strada, bạn tự do chọn màu sắc của vành và lốp xe để làm nên chiếc xe đạp fixed gear độc nhất vô nhị cho riêng mình.

Schwinn Madison

Giá: $379 tương đương khoảng 8 triệu đồng

điểm danh những chiếc xe đạp fixed gear dưới 10 triệu đồng 7

Thiết kế của xe đạp fixed gear Madison lấy cảm hứng từ phong cách vintage và hoài cổ một chút

Thiết kế của xe đạp fixed gear Madison lấy cảm hứng từ phong cách vintage và hoài cổ một chút. Tuy vậy, xe đạp fixed gear này luôn được lòng của rất nhiều quý cô thành thị bởi vẻ ngoài tuy đơn giản nhưng lại rất thanh lịch.

Mercier Kilo TT Stripper Chrome

Giá: $449 tương đương khoảng 10 triệu đồng

điểm danh những chiếc xe đạp fixed gear dưới 10 triệu đồng 8

Xe đạp fixed gear này có gấp lốp Kenda Kevlar nhưng khung là từ Reynolds thật

Xe đạp fixed gear này có gấp lốp Kenda Kevlar nhưng khung là từ Reynolds thật. Một chiếc xe đạp quá tuyệt vời với mức giá 10 triệu đồng đúng không nào.

Portlandia Aristotle

Giá: $459 tương đương khoảng 10 triệu đồng

điểm danh những chiếc xe đạp fixed gear dưới 10 triệu đồng 9

Chiếc xe đạp fixed gear Portlandia có màu cam vô cùng nổi bật

Chiếc xe đạp fixed gear Portlandia có màu cam vô cùng nổi bật với giỏ xe được kết hợp phía trước. Đây đúng là mẫu xe đạp fixed gear dành riêng cho các quý cô thời thượng.

Fuji Feather

Giá: $469.99 tương đương khoảng 10 triệu đồng

điểm danh những chiếc xe đạp fixed gear dưới 10 triệu đồng 10

Xe đạp fixed gear Fuji Feather có khung xe Chromoly, kín khung dưới cùng và thương hiệu Fuji luôn tôn lên giá trị bản thân của bạn.

LƯU Ý KHI MUA XE ĐẠP FIXED GEAR

CÁCH LỰA CHỌN VÀ SỬ DỤNG XE ĐẠP GALAXY CHÍNH HÃNG

No Comments

Leave a reply