Điều cần biết khi kinh doanh dịch vụ cho thuê xe xích lô mini trẻ em P2

Kết hợp dịch vụ

Bất kỳ dịch vụ kinh doanh nào cũng có các mảng phụ theo đi kèm cho nên kinh doanh dịch vụ cho thuê xe xích lô mini cũng vậy, có vài dịch vụ đi kèm rất cần thiết mà người đầu tư kinh doanh dịch vụ phải biết để có thể kết hợp dịch vụ.

Đầu tiên chúng ta nên biết trò chơi đạp xe xích lô mini trẻ em là trò chơi vận động tốn rất nhiều năng lượng và nước, cho nên trong quá trình chơi trò chơi và sau khi chơi trò chơi nhu cầu bổ sung nước là rất cần thiết. Cho nên khi kinh doanh dịch vụ cho thuê xe xích lô mini thì luôn luôn phải có kèm theo dịch vụ bán nước giải khát, đây là một yêu cầu bắt buộc và là một nguồn doanh thu dịch vụ đi kèm đáng kể và cũng không cần một nguồn vốn lớn. Dịch vụ đi kèm theo khá nhiều nhưng tùy mỗi vùng miền và địa điểm thực tế kinh doanh là ở đâu, môi trường như thế nào… Để lựa chọn được cho dịch vụ của mình những dịch vụ kiếm doanh thu đi kèm thích hợp. Những bức tượng thạch cao xinh xắn đáng yêu với các  màu sặc sỡ luôn hút sự chú ý của các em nhỏ, các cặp tình nhân. Cho nên cũng nên mở rộng thêm dịch vụ tô tượng đi kèm dịch vụ cho thuê xe xích lô trẻ em. Tùy điều kiện và môi trường thực tế mà chúng ta nên mở rộng thêm các dịch vụ khác như cafe, bong bóng, đồ ăn vặt….

xe-xich-lo-tre-em-42

Thời gian hoàn vốn và phát sinh lợi nhuận

Đây là câu hỏi cực kỳ quan trọng của bất kỳ dự án kinh doanh nào và quyết định mô hình cũng như xu hướng kinh doanh của dự án.

Về dịch vụ cho thuê xe xích lô mini hiện nay, theo giá cả trung bình được Bow Group khảo sát từ các khách hàng là 20.000 VNĐ/ 1 giờ. Do đây là lĩnh vực mới và còn khá xa lạ với phần đông mọi người nên lượng khách hàng tiềm năng là cực kỳ lớn, nhất là những lợi ích của xe xích lô mini mang lại quá rõ ràng nên dần dần xe xích lô mini sẽ xuất hiện ở các tỉnh trên toàn quốc là xu hướng tất yêu. Và đây là trò chơi luôn nhận được sự quan tâm mạnh mẽ cho nên rất hút khách tham gia. Giá cho thuê xe xích lô mini tham khảo trung bình tại TpHCM là 20.000 VNĐ/ 1 giờ và các tỉnh là 15.000 VNĐ/ 1 giờ.

xe-xich-lo-tre-em-59

Mốc giờ vàng hút khách trong ngày

Từ 17h-21h được xem là mốc giờ vàng, thu hút đông người tham gia trò chơi nhất, đây là giờ cao điểm cũng như là lúc các em đi học về, bố mẹ cũng tan tầm làm việc và có nhu cầu dẫn con cái đi chơi giải trí, cũng như các cặp tình nhân muốn tìm niềm vui trong trò chơi năng động để có những kỉ niệm đẹp nhất. Và đặc biệt dưới ánh sáng lung linh của đèn LED thì niềm cảm hứng vui đùa của những người tham gia trò chơi hầu như là bất tận và hình ảnh ngồi đạp xe trên những chiếc xe xích lô mini với nụ cười rạng rỡ là những hạnh phúc đơn giản nhưng ấm áp.

Doanh thu

kiem-tien-4

Đây là vấn đề được quan tâm nhất với các nhà đầu tư và bình thường ở lĩnh vực kinh doanh này chỉ cần 1 tháng đã phát sinh lợi nhuận ròng. Khảo sát tại các khách hàng mua xe xích lô mini của Bow Group tại TpHCM.
Với 10 chiếc xích lô mini bạn bỏ ra mức vốn khoảng 30-40 triệu, mỗi ngày hoạt động cho thuê kéo dài từ 9h sáng đến 21h đêm, hoặc 16h đến 21h sẽ có từ 40-60 lượt thuê xe, doanh thu ở mảng cho thuê xe đã là từ 1.000.000 – 1.500.000 VNĐ/ ngày, chưa kể các dịch vụ đi kèm như nước giải khát, tô tượng, đồ ăn vặt…. Vậy nên chỉ sau một tháng bạn đã bắt đầu phát sinh lãi ròng.

Một mô hình kinh doanh mới, nhanh chóng lấy doanh thu và kiếm lãi ròng chỉ sau thời gian ngắn. Bạn có nghĩ ra mô hình kinh doanh hợp pháp nào lại làm giàu nhanh chóng khác chăng. Hãy nắm bắt lấy cơ hội làm giàu trước khi bị vuột khỏi tầm tay và được người khác sử dụng để làm giàu.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Xích Lô Việt

Chuyên sản xuất,  bán xích lô mini dành cho trẻ em an toàn tuyệt đối tại TpHCM

Xưởng sản xuất: 89 Khuông Việt, P. Phú Trung, Q. Tân Phú, TPHCM

Cửa hàng: 7A/5/16 Thành Thái, P.14, Quận 10, TPHCM (cạnh UBND Phường 14, Quận 10)

Điện thoại: 0909.26.15.36 – 08 35 026 056 (Liên hệ có giá tốt nhất)

 

Xem thêm: Bán xe xích lô mini

1 Comment
  1. Reply thảo May 15, 2015 at 12:43 am

    E muốn kinh doanh món này lắm nhưng chưa biết cách thức cho thuê như nào để an toàn vì e sợ họ thuê đi xa mà mình chả biết họ là ai lại đi mất tiêu thì vỡ nợ.còn vấn đề nữa là bao nhiêu 1 xe để e còn tính ạ.e cảm ơn nếu ad dạy e cách kinh doanh nayg sao cho hợp lý ạ

Leave a reply