Đua nhau làm giàu từ dịch vụ cho thuê xích lô mini

Vào năm học mới sau khi trải qua một kỳ nghỉ hè, phần lớn đối với trẻ em có những thay đổi về giờ giấc sinh hoạt, trẻ phải đến trường hàng ngày, sinh hoạt theo giờ giấc, chuẩn bị sách vở, học cụ… Thế nhưng cũng có không ít trẻ cảm thấy lo lắng, từ khó chịu đến căng thẳng khi đi học. Đặc biệt là những bé ở độ tuổi tiểu học, việc chuẩn bị tâm lý cho trẻ ở độ tuổi này là hết sức quan trọng, các trẻ đối mặt với những yêu cầu về kỷ luật ví dụ như phải đến trường đúng giờ, xếp hàng vào lớp, chuẩn bị bài tập trước ở nhà…

Nói chung đây là trạng thái căng thẳng hay stress ở trẻ em trong học tập. Có những căng thẳng ở mức độ nhẹ sẽ giảm thiểu hay không còn nếu biết điều chỉnh các hoạt động trong ngày và sắp xếp việc học hành và nghỉ ngơi hợp lý.

hue
Qua đó các bậc phụ huynh cần quan tâm đến tâm lý con em mình, bên cạnh việc sinh hoạt, ngủ, nghỉ, đặc biệt là hoạt động vui chơi bổ ích sẽ góp phần giải tỏa trạng thái căng thẳng ở trẻ, tạo trạng thái tốt cân bằng giúp việc học tập trẻ em ở trường được tốt hơn.

Tại các địa phương khác việc sử dụng dịch vụ xe xích lô mini trẻ em đã có từ lâu đời và có những hiệu quả đóng góp tích cực trong hoạt động vui chơi trẻ em, nhưng ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam thì xích lô cho trẻ em vẫn là hoạt động vui chơi khá mới mẻ, thu hút sự tò mò thích thú của hầu hết các trẻ ở độ tuổi tiểu học. Tạo một hình thức kinh doanh hiệu quả trò chơi xích lô cho trẻ em. Một số tụ điểm mới mở về kinh doanh dịch vụ này rất hiệu quả nhưng nhìn chung vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu rộng lớn về dich vụ xích lô cho trẻ em này. Có thể kinh doanh chung với các trò chơi khác tạo sự đa dạng về trò chơi, hoặc một số điểm có thể kinh doanh chỉ một dich vụ cho thuê xích lô cho trẻ em vẫn thu được hiệu quả rất tốt.

xich-lo-7
Việc thiết kế những chiếc xe xích lô mini cho trẻ em này được dựa trên những chiếc xích lô thật ngoài đời, chiếc xích lô là hình ảnh quen thuộc và rất riêng ở nước ta, gợi nhắc cho mỗi người biết bao điều về quá khứ, hiện tại. Xích lô đã trở thành một nét đẹp không thể thiếu của văn hóa nước ta, do đó sản phẩm xe xích lô cho trẻ em rất quen thuộc và dễ sử dụng nên hầu hết các bé đều yêu thích và dễ dàng chấp nhận trò chơi này
Khi trẻ em chơi xích lô, ngoài việc thu hút bởi sự mới lạ hấp dẫn của trò chơi, trẻ được tự khám phá làm một tài xế tương lai, tự do điều khiển chiếc xích lô theo ý thích của mình. Đặc biệt đối với các bé đang trong giai đoạn tập đi xe đạp thì thay vì sử dụng những chiếc xe đạp ba bánh, bốn bánh thì việc sử dụng những chiếc xích lô mini này mang lại hiệu quả không tồi còn mang lại sự hứng thú cho trẻ.
Đây là hoạt động vui chơi ngoài trời rất bổ ích, là một trò chơi vận động kích thích sự phát triển thể chất của trẻ em, tăng cường sức khỏe cũng như kỹ năng cho trẻ. Bên cạnh đó trẻ sẽ được làm quen nhiều bạn mới học cách chơi, cách giao tiếp với các bạn cùng trang lứa sẽ góp phần giải tỏa căng thẳng trong học tập của trẻ.
Thông thường khi tham gia trò chơi đạp xích lô mini trẻ em này, trẻ thường chơi dưới sự giám sát và hướng dẫn của các bậc phu huynh, chúng ta có thể chơi cùng trẻ hoặc để trẻ chơi với các bạn hay thường là chơi với anh chị em của mình. Các hoạt động cùng nhau đó sẽ giúp trẻ cảm nhận được sự gắn bó và chia sẻ với các thành viên trong gia đình của mình.
No Comments

Leave a reply