GIANT VÀ NHỮNG BƯỚC ĐỘT PHÁ TRONG NĂM 2017

Giant là không chỉ là một thương hiệu xe đạp nổi tiếng của Đài Loan, mà với chất lượng tốt, thiết kế tinh tế, sản phẩm đa dạng, mức giá hợp lý mà thương hiệu này đã trở thành tên tuổi hàng đầu thế giới trong lĩnh vực xe đạp. Năm 2017, tập đoàn Giant đã có rất nhiều đột phá lớn mạnh về mọi mặt:

1.Sự thay đổi ban lãnh đạo của Tập đoàn

Từ lúc ra đời( năm 1972) đến nay Tập đoàn Giant chưa từng có sự thay đổi trong cơ cấu ban lãnh đạo. Tuy nhiên, vào ngày 16 – 12 – 2016, King Liu – người sáng lập ra Tập đoàn và cũng chính là chủ tịch của Giant đã đưa ra thông báo ông cùng Tony Lo – Giám đốc điều hành tập đoàn sẽ nghỉ hưu để dành lại việc phát triển tập đoàn cho những người trẻ tuổi, năng động hơn.

Ông King Liu muốn để dành việc phát triển tập đoàn GIANT cho những người trẻ tuổi

Ông King Liu muốn để dành việc phát triển tập đoàn GIANT cho những người trẻ tuổi

Suốt bốn thập kỷ qua, hai người này đã đưa GIANT từ một nhà sản xuất hợp đồng nhỏ trở thành một thương hiệu xe đạp nổi tiếng và lớn nhất thế giới, với hơn 12,000 đại lý lớn nhỏ trên 80 quốc gia. Từ năm 2003 đến nay, Giant luôn nằm trong top 20 thương hiệu có mức tăng trưởng cao nhất của Đài Loan, riêng trong năm 2015 – 2016 vừa rồi, Giant giữ vững vị trí top 5 của mình.

 Chủ tịch và CEO mới của tập đoàn GIANT bà Bonnie Tu và ông Young Liu

Chủ tịch và CEO mới của tập đoàn GIANT bà Bonnie Tu và ông Young Liu

Kể từ ngày 01 – 01 – 2017, vị trí Chủ tịch hội đồng quản trị sẽ do bà Bonnie Tu đảm nhiệm còn Giám đốc điều hành tập đoàn – CEO do ông Young Liu đảm nhiệm, cả hai đều là cháu gái và con trai của King Liu.

  1. Thay đổi cách thức quản lý

Trong năm 2017 tập đoàn Giant sẽ phát triển đi theo hướng hiện đại hóa, kết hợp giữa sản phẩm và dịch vụ. Tập đoàn sẽ thoát khỏi các phương thức sản xuất xe đạp truyền thống và trở thành thương hiệu dẫn đầu trong thi đấu chuyên nghiệp. Giant muốn hướng đến một cuộc sống không ô nhiễm, để mọi người ai cũng có thể tận hưởng niềm vui khi đạp xe.

Hướng phát triển của Giant trong tương lai sẽ bao gồm 3 mục tiêu chính:

– Từng bước chuyển đổi sang sản xuất các mẫu xe đạp thông minh, nâng cao hiệu suất, chất lượng sản phẩm.

Bà Bonnie Tu cho biết: "Tất cả các sản phẩm của GIANT sẽ xoay quanh việc đem lại sự tiện lợi, thoải mái cho người tiêu dùng''

Bà Bonnie Tu cho biết: “Tất cả các sản phẩm của GIANT sẽ xoay quanh việc đem lại sự tiện lợi, thoải mái cho người tiêu dùng”

– Chính sách đại lý kết hợp với thương mại điện tử và thương mại truyền thống để mở rộng phạm vi kinh doanh.

– Tiếp tục duy trì mối liên hệ với người tiêu dùng, lắng nghe nhu cầu khách hàng để phát triển sản phẩm mới và dịch vụ mới.

  1. Sự ra đời của thương hiệu mới Liv/ Giant

LIV là một thương hiệu xe đạp dành riêng cho phái đẹp. Kể từ khi ra đời, LIV đã ngày càng được chị em phụ nữ trên khắp thế giới ưa chuộng bởi sự tiện lợi. Kế thừa những kỹ thuật hàng đầu cùng với sự uy tín đã được khẳng định của Giant, LIV luôn đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, từ những vận động viên chuyên nghiệp đến những người mới làm quen với xe đạp. Điều đó thể hiện rõ ràng ngay trong tinh thần phát triển của thương hiệu.

Sự thay đổi một cách ngoạn mục này của Giant đang được thị trường hết sức kỳ vọng sẽ tạo nên nhiều dấu ấn và thành công hơn nữa trên thị trường xe đạp thế giới.

No Comments

Leave a reply