Làm giàu từ kinh doanh dịch vụ cho thuê xe xích lô mini

Thời gian gần đầy trò chơi đạp xe xích lô mini trẻ em ngày càng được phổ biến hơn, có thể dễ dàng nhìn thấy hình ảnh những chiếc xích lô mini lấp lánh ánh đèn, âm thanh vui tai, cùng tiếng cười vui vẻ, những khuôn mặt hồn nhiên lấm tấm mồ hôi luôn háo hức, nụ cười thường trực trên môi các bậc phụ huynh… Tại các công viên như công viên Lê Thị Riêng, Tao Đàn, các khu vui chơi, các đường phố, trường học. Và khi nhận ra những lợi ích to lớn của trò chơi này thì ngày càng nhiều khách hàng nhí tham gia vào trò chơi này hơn, các bậc phụ huynh cũng vui vẻ tham gia trò chơi cùng con yêu… Thì những nhà đầu tư cũng nắm bắt cơ hội này để làm giàu, những chiếc xe xích lô mini dần dần xuất hiện tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Từ TPHCM, Hà Nội thì đến nay xe xích lô mini đã xuất hiện tại Vũng Tàu, Tây Nguyên, An Giang, Quảng Nam, Huế…. Và sẽ có mặt trên toàn quốc.Xich-Tre-Em-79

Và các nhà đầu tư nhạy bén đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội này để thực hiện giấc mơ làm giàu của mình, nhận thấy đây là một mô hình giải trí hoàn toàn mới, được khách hàng, cộng đồng xã hội hưởng ứng nhiệt liệt, trò trò chơi vận động bổ ích cho trẻ, cho gia đình mà chi phí lại không cao nhưng mang lại quá nhiều lợi ích. Cho nên dần dần mô hình kinh doanh dịch vụ cho thuê xe xích lô mini được nở rộ và được phổ biến ở các tỉnh trong toàn quốc.

Đây là mô hình kinh doanh an toàn, nhanh thu lại vốn. Chỉ trong một tháng đa phần nhà đầu tư đã thu lại vốn và sau đó là lãi ròng. Kết hợp với các dịch vụ đi kèm như nước giải khát, tô tượng… Thì càng ngày khách sẽ đông hơn và qui mô của dịch vụ sẽ ngày càng lớn hơn. Đa phần sau 15 ngày các khách hàng mua xe xích lô mini của Xích Lô Việt sẽ đặt thêm đơn hàng xe mới để mở rộng mô hình kinh doanh sau khi nhận ra được tiềm năng từ mô hình làm giàu này.

xich-lo-mini-tre-em-14

Bỏ ra ít chi phí, làm giàu chính đáng, người kinh doanh lẫn khách hàng đều vui vẻ hạnh phúc. Các bé thì luôn háo hức, cười tươi và luôn vui vẻ với nụ cười thường trực trên môi. Các ông bố bà mẹ cùng tham gia trò chơi với các con thì luôn nở nụ cười hạnh phúc trong không khí gia đình ấm áp, tay trong tay mọi thành viên trong gia đình quây quần vui vẻ bên nhau, một hạnh phúc đơn giản nhưng là điều mà mọi gia đình trong xã hội này hướng tới.

Xích Lô Việt là đơn vị tiên phong, là nhà sáng chế ra xe xích lô mini trẻ em tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ kĩ sư tâm huyết giàu kinh nghiệm. Sau nhiều nghiên cứu, cải tạo và thí nghiệm, cũng như liên tục cập nhật các mẫu mã mới, các tính năng mới mà vẫn đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối của sản phẩm. Những chiếc xe xích lô mini cho trẻ em của Bow Group được khách hàng đón nhận nhiệt liệt trên toàn quốc. Là đơn vị cung cấp hàng ngàn chiếc xe xích lô mini ” Chính hãng ” cho thị trường, chúng tôi biết được những yêu cầu của mọi khách hàng và đáp ứng tất cả nhu cầu này bằng các mẫu mã sản phẩm thỏa mãn khách hàng có yêu cầu ” khó tính” nhất, đảm bảo được đầy đủ các yêu cầu về mẫu mã, kích cỡ, thông số … Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để hướng dẫn, tư vấn khách hàng chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.

Xich-Tre-Em-74

Xích Lô Việt

Chuyên sản xuất, gia công, bán xích lô xích lô mini inox dành cho trẻ em

Xưởng sản xuất: 89 Khuông Việt, P. Phú Trung, Q. Tân Phú, TPHCM

Cửa hàng: 7A/5/16 Thành Thái, P.14, Quận 10, TPHCM (cạnh UBND Phường 14, Quận 10)

Điện thoại: 0909.26.15.36 – 08 35 026 056 (Liên hệ có giá tốt nhất)

Xem thêm: Bán xe xích lô trẻ em

No Comments

Leave a reply