Một vòng về xe đạp gấp – 5 điều thú vị

Sự nhỏ gọn là nguyên nhân khiến cho xe đạp gấp trở thành loại xe đang rất Hot trên thị trường hiện nay. Bạn đang cần tìm mua một chiếc xe đạp xếp nhưng chưa thực sự hiểu được bản chất của loại xe này là như thế nào. Thực ra việc này không hề khó khăn khi bạn chỉ cần bỏ ra một ít thời gian để nghiên cứu tìm kiếm một mẫu xe thích hợp với mình. Nhưng trước khi bạn mua một chiếc xe đạp gấp thì nên biết 5 điều dưới đây để có một cái nhìn gần hơn về dòng  xe “tý hon” này.

++ Tư vấn: nên mua xe đạp gấp loại nào? 

Thiết kế gần như chỉ có một

Bạn không nên thắc mắc tại sao 2 chiếc xe có hình dáng giống nhau tận 99.9% nhưng lại có mức giá chệnh lệch khá lớn. Đối với xe đạp thể thao thông thường thì thiết kế sẽ có một điểm nhấn riêng để nhận biết đâu là xe giá rẻ đâu là xe cao cấp. Nhưng với xe đạp xếp gấp thì điều đó không hề tồn tại. Có thể nói từ khi được giới thiệu cho đến nay xe đạp gấp vẫn giữ nguyên thiết kế truyền thống của nó. Bởi ở thiết hiện tại gần như đã tối ưu nhất khả năng gấp gọn, tối ưu về trọng lượng của, thuận lợi trong thao tác di chuyển.

Mức giá rẻ hơn bạn nghĩ

Lần đầu nghe qua cái tên xe đạp gấp, cùng với khả năng gấp của nó nhiều người đã mường tượng ra đây là xe cho đại gia vì nó sẽ rất đắt. Suy nghĩ đó là sai lầm lớn, vì giá xe đạp xếp không chỉ rẻ mà còn rất rẻ khi chỉ cần bỏ ra 2 hoặc 3 triệu đồng là đã tậu được một chiếc.

Tuy nhiên nếu muốn xe đắt tiền thì vẫn có một số sản phẩm cao cấp cho bạn mua, nhưng không đa dạng bằng giá rẻ.

Nhiều thương hiệu lựa chọn

Bạn cũng không nên nghĩ rằng dòng xe này có rất ít thương hiệu vì hầu như tất cả các hãng xe đạp mà bạn biết đều có sự góp mặt trong thị trường xe này Giant, Galaxy, Fornix, Trinx là ví dụ điển hình nhất.

Nữ dùng nhiều hơn nam

Một sự thật rất thú vị là phần đông người dùng xe đạp gấp là nữ thay vì nam giới như nhiều người vẫn nghĩ. Có lẽ bởi vì hình kiểu dáng của dòng xe này phù hợp với dáng người của nữ hơn là nam, cùng với trọng lượng nhỏ giúp nữ giới dễ dàng xoay trở.

Tìm nơi mua một cách dễ dàng

l_1144492140_Tern-Link-D8-WHT-GRY-2015-600x400

Khi nó vừa du nhập vào Việt Nam việc tìm mua loại xe này rất khó khăn, ngay cả ở thành phố cũng phải tìm đến những cửa hàng lớn mới có thể mua được. Nhưng hiện nay thì rất khác, ngay cả ở vùng quê nông cũng đã có thể dễ dàng mua được loại xe này. Bạn có thể tìm mua xe đạp gấp chính hãng chất lượng tại Xích Lô Việt.

No Comments

Leave a reply