Mua xe đạp xịn: thú đam mê dễ cạn túi

Mua xe đạp xịn – một thú đam mê tốn kém không khác gì mê siêu xe

Giờ đây, những chiếc xe đạp không chỉ được sử dụng với mục đích giúp người ta đi lại, di chuyển mà chúng còn đang trở thành một thú đam mê của rất nhiều người. ta có thể thấy những chiếc xe đạp thông thường cũng không có gì là đắt đỏ thế nhưng với thú đam mê mua xe đạp xịn thì lại phải nói đây là một thú vui rất dễ cạn túi.

xe-dap-xin

Có 1 thú đam mê gọi là xe đạp xịn

 I. Vì sao mua xe đạp xin lại là một thú đam mê dễ cạn túi

Đam mê xe đạp xịn là một thú vui dễ cạn túi bởi nhiều lý do mà bạn cũng có thể dễ dàng nhận thấy như sau:

1. Xe đạp xịn đắt như ô tô

 • Một lý do quan trọng nhất để thấy được chơi xe đạp xịn là một thú vui tốn kém mà ai cũng biết đó là giá thành của những chiếc xe đạp xịn cũng không hề nhỏ chút nào.
 • Khác với những chiếc xe đạp bình thường chỉ vài triệu ai cũng có thể sở hữu thì những chiếc xe đạp xịn ở đây chính là những chiếc xe được thiết kế đặc biệt, được lắp ráp từ những vật liệu vô cùng cao cấp, chúng không chỉ mang đến cho chủ nhân của mình những giá trị hữu hình là tốt nhất mà chúng còn mang đến cho bạn cả những giá trị vô hình mà chỉ những người yêu xe, có niềm đam mê với các loại xe đạp mới có thể hiểu hết được.
 • Mua xe đạp xịn hiện nay đã trở thành một cách để nhà giàu khoe khoang, thể hiện đẳng cấp, thể hiện sự giàu có của mình một cách trá hình.
 • Thú vui này rất tốn kém bởi giá của những chiếc xe đạp xịn hiện nay rất vô hình, có những loại siêu xe đạp còn đắt ngang với những chiếc ô tô, thế nhưng chúng vẫn được rất nhiều người đam mê xe đạp săn lùng.

 2. Số lượng xe rất ít

 • Có một đặc điểm của những chiếc xe đạp xịn, những siêu xe đạp đó là chúng khá giới hạn về số lượng, việc tìm mua chúng rất khó khăn, đôi khi có tiền cũng chưa chắc đã mua được hoặc mua được thì phải đặt tiền trước và đợi hàng trong thời gian dài mới có.
 • Điều đó không chỉ nâng cao giá trị, cái độc của những chiếc xe đạp xịn ấy mà nó lại càng khuyến khích, càng khiến cho những dân chơi xe đạp càng muốn và tìm mọi cách để có thể mua được chiếc xe ấy bổ sung vào bộ sưu tập của mình.

xe-dap-dat-do

Những chiếc xe đạp xịn có giá không hề rẻ

II. Mua xe đạp xịn – thú vui khó có thể dừng lại

 • Một lý do nữa quan trọng không kém để thấy được mua xe đạp xịn là một thú vui dễ cạn túi đó là một khi ai đó đã đam mê với thú vui này thì mục tiêu của họ sẽ không dừng lại ở việc tìm, mua, sưu tầm chỉ 1 chiếc xe mà còn là nhiều hơn như thế. Họ cứ tìm kiếm, họ bị cuốn hút bởi những chiếc xe và họ lại muốn sở hữu chúng. Vì thế tiền của bạn sẽ ra đi dần theo những chiếc xe xịn.

1. Không chỉ mua xe mới tốn kém mà tân trang và bảo dưỡng cũng khiến bạn cạn túi nhanh chóng

 • Đã sở hữu được những chiếc xe đạp cao cấp với mức giá không hề nhỏ thì những người yêu xe luôn có xu hướng muốn trang bị, cải tiến những thứ giá trị nhất cho chiếc xe và bảo dưỡng chúng thường xuyên với những dụng cụ bảo dưỡng là tốt nhất.
 • Đó là sau khi mua xe đạp xịn về chỉ cần tìm hiểu và biết được một bộ phận nào đó được thiết kế tốt hơn, hiện đại hơn trên thị trường, các dân chơi xe đạp đều mong muốn thay thế cho chiếc xe yêu quý của mình và chi phí của mỗi lần thay thế như vậy cũng tốn kém hàng chục triệu chứ không ít.
 • Để bảo dưỡng chiếc xe tốt nhất thì họ cần sắm đồ bảo dưỡng chuyên nghiệp, dầu nhớt đều là hàng chính hãng, có 1 không 2 trên thị trường nên chi phí này cũng rất cao.

phu-tung-xe-dap

Phụ tùng của xe đạp xịn có khi đắt ngang ngửa 1 chiếc xe đạp thường

 2. Thú chơi xe đạp xịn tốn kém vậy tại sao vẫn có nhiều người đam mê?

Không phải ai cũng có niềm đam mê với việc sử hữu những chiếc xe đạp xịn, thế nhưng một khi đã đam mê thì niềm đam mê ấy lại vô cùng mãnh liệt mà khó ai có thể giải thích nổi.

Biết rằng thú vui mua xe đạp xịn, đam mê với chúng là rất tốn kém thế nhưng vẫn có rất nhiều người tìm đến với thú vui này. Có thể là do:

 • Họ bị thu hút, bị hấp dẫn bởi sức hút diệu kỳ từ những chiếc xe đạp.
 • Họ muốn tìm cho mình một thú vui khác người, họ luôn tự hào về những chiếc xe ấy.
 • Họ có rất nhiều tiền nhưng họ lại luôn gặp phải những stress trong công việc, cuộc sống và họ tìm đến với thú đam mê xe đạp xịn như một cách để giải tỏa những stress ấy.

Và một điều chúng ta biết rằng thú vui chơi xe đạp xịn khiến bạn thường trong tình trạng cạn túi thế nhưng chúng lại là một thú vui vô cùng lành mạnh chứ không giống như đam mê về cờ bạc hay cá độ,…

Vậy qua đây bạn đã biết được tại sao mua xe đạp xịn, đam mê với chúng lại là một thú đam mê dễ cạn túi rồi phải không nào. Thế nhưng cứ đam mê và cứ thể hiện tình yêu của mình với chúng khi có thể bạn nhé.

 

No Comments

Leave a reply