Mua xích lô trẻ em ở đâu uy tín chất lượng

Với mục đích sáng tạo ra một sân chơi mới bổ ích cho các bé, cho các gia đình. Đội ngũ kỹ sư của Xích Lô Việt đã dành nhiều thời gian nghiên cứu và sau quá trình dài xác định và hoàn thiện ý tưởng, những mẫu sản phẩm đầu tiên đã ra đời : Xe xích lô mini cho trẻ em

Khi những chiếc xích lô mini đầu tiên ra đời được chúng tôi xuất xưởng và thử nghiệm ở các công viên và đã nhận được phản hồi tốt từ khách hàng. Tiếp sau đó là những lô hàng xích lô mini trẻ em được đặt hàng và đưa đi các tỉnh và dần dần phủ rộng khắp toàn quốc.

Từ chiếc xích lô mini trẻ em đầu tiên tại Việt Nam, song hành với quá trình hoàn thiện, bổ sung chức năng mới, liên tục cho ra đời các mẫu mã mới, màu sắc mới, các kích cỡ phong phú, độ an toàn tuyệt đối,đa dạng các mức giá tùy theo nhu cầu khách hàng lựa chọn. Đến nay, những chiếc xích lô mini chính hãng cho trẻ em của Xích Lô Việt đã có mặt ở mọi tỉnh thành trên toàn quốc và tiếp tục nhận dồn dập các đơn hàng của khách hàng từ mọi vùng miền tổ quốc.

xich-lo-mini-tre-em-084

Thời gian gần đây, trào lưu chơi trò chơi đạp xe xích lô trẻ em nở rộ trên toàn quốc. Cách đây vài tháng mô hình trò chơi này chỉ xuất hiện tại các thành phố lớn như TpHCM và Hà Nội, thì hiện nay sau khi cộng đồng nắm bắt được lợi ích của trò chơi vận đồng này, càng ngày càng nhiều người tham gia trò chơi này hơn, từ em bé đến người lớn đều sôi nổi thích thú với trò chơi này. Và bây giờ hình ảnh những chiếc xe xích lô mini cho trẻ em đã xuất hiện hầu như trên toàn quốc và theo xu hướng thì chỉ thêm một thời gian nữa trò chơi này sẽ xuất hiện ở mọi vùng miền tổ quốc.

 

Dịch vụ cho thuê xe xích lô mini trẻ em: Đây là dịch vụ mới ra đời và đang có xu hướng lan rộng ra toàn quốc, được các nhà đầu tư nắm bắt tốt và xem là xu hướng kinh doanh an toàn ổn định mới. Với nguồn vốn chỉ từ khoảng <=50.000.000 VNĐ, đã có thể mua được 10 chiếc xe xích lô mini trẻ em và chi phí cho các dịch vụ đi kèm, sân bãi…. Với mức giá cho thuê trung bình 20.000 VNĐ/ giờ, phục vụ khách từ 9h sáng đến 21h trong ngày thì mỗi ngày phục vụ từ 7-10 lượt khách thì trung bình mỗi chiếc sẽ thu vê từ 150.000 – 200.000 VNĐ/ ngày (chưa kể dịch vụ đi kèm). Thì chỉ trong 1 tháng nhà đầu tư đã lấy lại vốn và sau đó là lãi ròng.

Xich-Tre-Em-75

Theo nhu cầu tăng cao của khách hàng, những nhà đầu tư nhanh nhạy đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội này để kiếm thêm thu nhập và tăng thêm lĩnh vực đầu tư kiếm tiền, hoặc những nhà kinh doanh mới muốn tìm một cơ hội kinh doanh rủi ro thấp mà khả năng hoàn vốn nhanh cũng như công việc đơn giản… Lĩnh vực kinh doanh dịch vụ cho thuê xe xích lô mini trẻ em dù mới ra đời những được các nhà kinh doanh nắm bắt tốt và ngày càng lan rộng, ngày càng có nhiều nhà đầu tư tham gia vào lĩnh vực này và kiếm được những khoản thu nhập lợi nhuận chỉ sau một tháng.

Vì như vậy nên càng ngày càng nhiều người tham gia vào lĩnh vực này, nhưng để tìm cho mình nhà cung cấp xe xích lô mini trẻ em phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình là một điều không hề dễ dàng. Hiện tại mỗi ngày để có thêm nhiều “nhà sản xuất” xích lô trẻ em tham gia vào thị trường cung cấp xe xích lô cho nhà đầu tư kinh doanh, nhưng thật sự đó chỉ là các xưởng inox làm thời vụ, và sản phẩm của họ không hề được đảm bảo cũng như chứng nhận chất lượng, về độ an toàn, và mang nhiều nguy hiểm tiềm tàng cho người chơi, cũng như những bất cập về chất lượng sản phẩm, giá tiền, cung cách phục vụ….

xich-lo-mini-tre-em-052

Xích Lô Việt là đơn vị đầu tiên nghiên cứu và sau thời gian dài dưới sự nỗ lực của đội ngũ kỹ sư đã cho ra những mẫu xe xích lô mini cho trẻ em đầu tiên tại Việt Nam. Sau một thời gian hoàn thiện cũng như liên tục cập nhật các chức năng mới, mẫu mã mới, màu sắc mới… Những chiếc xích lô mini ” chính hãng” của Xích Lô Việt đã được tung ra thị trường. Là nhà cung cấp xe xích lô mini trẻ em đầu tiên và lớn nhất Việt Nam, liên tục cập nhật mẫu mã, chức năng mới, nhiều mức giá cho khách hàng lựa chọn, cùng với độ an toàn tuyệt đối cho người chơi, và cung cách phục vụ hỗ trợ các nhà đầu tư tốt nhất.

  Xích Lô Việt– tự hào mang đến trào lưu vui chơi giải trí mới bổ ích cho các em nhỏ trên toàn quốc!!!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Xích Lô Việt

Chuyên sản xuất, gia công, cung cấp xích lô người lớn và xích lô mini dành cho trẻ em

Xưởng sản xuất: 89 Khuông Việt, P. Phú Trung, Q. Tân Phú, TPHCM

Văn phòng: Villa 7A/5/16 Thành Thái, P.14, Quận 10, TPHCM (cạnh UBND Phường 14, Quận 10)

Điện thoại: 0909.26.15.36 – 08 35 026 056 (Liên hệ có giá tốt nhất)

Xem chi tiết tại: Xe xích lô trẻ em

Editor's choice
No Comments

Leave a reply