Như thế nào là xe xích lô mini

Xe xích lô – một phương tiện giao thông quan trọng cách đây một thế kỷ, xuyên suốt thời gian đến nay. Với những công nghệ mới ra đời càng ngày chúng ta càng ít nhìn thấy xe xích lô hơn, có chăng xích lô bây giờ chỉ dùng để phục vụ cưới hỏi, du lịch, xích lô cũng là một hình ảnh độc đáo có một không hai của du lịch Việt Nam trên toàn thế giới. Và dần dần nếu không có sự xuất hiện của một trò chơi mới, dựa vào thiết kế của xe xích lô để phát triển thì chúng ta sẽ chỉ nhìn thấy xích lô ở những viện bảo tàng. Đó chính là xe xích lô mini, trò vui chơi được ưa chuộng bậc nhất hiện nay và đang có xu hướng lan ra toàn quốc. Một trò chơi vẹn toàn từ sức khỏe đến khả năng phát triển của trẻ nhỏ, hâm nóng tình cảm giá đình cũng như kỹ năng sống của trẻ.

Xe-Xich-Tre-Em-63

Xe xích lô mini là phiên bản thu nhỏ của xe xích lô, với đối tượng sử dụng chủ yếu là các em nhỏ. Đây là dòng sản phẩm ra đời dưới sự nghiên cứu miệt mài của các kỹ sư Xích Lô Việt, với mong muốn tạo ra một sân chơi mới bổ ích cho các em nhỏ. Với hình mẫu là xe xích lô, các kỹ sư của chúng tôi đã miệt mài nghiên cứu và thử nghiệm, với nhiều mẫu sản phẩm ra đời và được thử nghiệm trực tiếp. Qua thời gian, chiếc xe xích lô mini dành cho trẻ em đầu tiên ở Việt Nam được ra đời và được cộng đồng đánh giá cũng như hoan nghênh nhiệt liệt. Sau đó liên tiếp những thiết kế mới, những mẫu sản phẩm mới với đủ các kích cỡ, màu sắc, chủng loại ra đời. Mỗi sản phẩm được thiết kế và kiểm tra phù hợp với từng đối tượng khách hàng và hiện nay những chiếc xe xích lô mini do Xích Lô Việt sản xuất đã lan tỏa ra mọi vùng tổ quốc với hàng trăm đơn hàng mỗi ngày, chúng tôi luôn nỗ lực để làm hài lòng mọi khách hàng.

xich lo tre em mau moi

Công dụng xe xích lô mini:

Đạp xe xích lô mini là trò chơi vận động bổ ích và mang lại nhiều tác dụng cực tốt cho sức khỏe:

  • Sức khỏe, sức đề kháng của trẻ được nâng cao
  • Phát triển tốt hệ cơ và xương
  • Tăng kỹ năng sống và giao tiếp
  • Tăng khả năng ứng xử tình huống của trẻ
  • Làm đầu óc, tinh thần của trẻ trở nên lanh lợi hơn
  • Trẻ vừa chơi đùa vui vẻ lại có nhiều lợi ích thực tế

Cấu tạo của xe xích lô mini:

So về cấu tạo thì xe xích lô mini không có nhiều điểm khác biệt so với xe xích lô loại lớn dành cho du lịch, vận chuyển hàng hóa mà trước giờ chúng ta vẫn thấy. Xe xích lô mini được cấu tạo bởi những bộ phân chính như:

  • Bộ khung sườn bằng sắt hoặc inox kết nối với các bánh xe và bộ truyền động bằng xích
  • Mái xe vòm tránh nắng mưa đủ loại màu sắc
  • Thùng xe được thiết kế gọn nhẹ vừa thoải mái vừa tự do vận động.
  • Xe xích lô mini được trang bị thêm một số phụ kiện như đèn LED, loa nhạc nhằm thu hút sự chú ý của trẻ hơn, tăng thêm sự hấp dẫn đối với trẻ con.

xe-xich-lo-tre-em-88

Và thật sự những ánh đèn lung linh đủ màu sắc tỏa ra từ những chiếc xe xích lô mini giữa đêm tối luôn mang lại cho trẻ em thích thú, mê tít từ lần nhìn thấy đầu tiên, và âm thanh thì tùy theo sở thích của mỗi người để chọn cho trẻ những điệu nhạc phù hợp và vui vẻ nhất

Ngoài ra còn cò các loại xe khác như xe lôi trẻ em, xe đạp đôi cũng rất được các em nhỏ yêu thích. Thậm chí ngay cả người lớn cũng đam mê với trò chơi này. Và những trò chơi này sẽ lan rộng ra toàn quốc theo nhu cầu ngày càng cao của cộng đồng.

Xích Lô Việt

Chuyên sản xuất, gia công, cung cấp xích lô người lớn và xích lô mini dành cho trẻ em

Xưởng sản xuất: 89 Khuông Việt, P. Phú Trung, Q. Tân Phú, TPHCM

Văn phòng: Villa 7A/5/16 Thành Thái, P.14, Quận 10, TPHCM (cạnh UBND Phường 14, Quận 10)

Điện thoại: 0909.26.15.36 – 08 35 026 056 (Liên hệ có giá tốt nhất)

Xem chi tiết tại: Xe xích lô trẻ em

Editor's choice
No Comments

Leave a reply