Những điều mới mẽ khi đi xe đạp không thắng

Có bao giờ bạn đi một chiếc xe đạp không thắng và muốn biết cảm giác lái một chiếc xe như thế sẽ ra sao. Hãy chọn lựa và mua một chiếc xe đạp không thắng Fixed gear. Với chiếc xe đạp này sẽ giúp bạn có được những gì bạn mong muốn từ sức khỏe, sắc đẹp hay một cảm giác mới lại khi không cần dùng thắng nhưng vẫn phanh xe lại được.

fixed-gear

Xe đạp không thắng và những trải nghiệm tuyệt vời

Cảm giác mới

Cảm giác đi trên một chiếc xe đạp không thắng sẽ hoàn toàn khác với việc bạn đi trên một chiếc xe đạp thông thường – Fixed Gear mang đến một cảm giác hoàn toàn mới mẻ. Nếu đi xe đạp thông thường, bạn mỏi chân, bạn ngừng đạp và xe vẫn có thể bon bon thêm một đoạn đường nữa thì với Fixed Gear, chuyện ấy sẽ không xảy ra, bạn ngừng đạp – xe ngừng chạy. Và lúc này, Fixed Gear cũng tương tự đôi chân của bạn vậy. Khi chính mình ngồi trên Fixed Gear, bạn mới có thể cảm nhận hết sự tuyệt vời này!

Niềm vui mới

Bạn thích chơi cầu lông? Bạn thích đánh bóng chuyền? Hay, bạn thích chạy bộ? Bạn có muốn thử một niềm vui mới với Fixed Gear bên cạnh những sở thích quen thuộc không? Khi đi xe đạp không thắng, bạn sẽ có thể vừa hít thở bầu không khí trong lành, vừa vận động cơ bắp lại vừa ngắm nhìn khung cảnh xung quanh. Theo Bicycling, đi xe đạp có tác dụng tốt trong việc giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc áp lực và giúp bạn tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống. Vậy tại sao bạn còn do dự mà không đón nhận niềm vui này từ Fixed Gear để cuộc sống thêm nhiều màu sắc?

Sức sống mới

Không những mang đến cảm giác mới, niềm vui mới mà xe Fixed Gear còn mang đến sức sống căng tràn cho người sở hữu. Khi chạy Fixed Gear, bạn không có thời gian cho phép mình ngừng vận động vì mỗi khi bạn ngừng, xe Fixed Gear cũng sẽ ngừng theo bạn. Thế nên, đây là một cách hữu hiệu để giải phóng mỡ thừa và nhanh chóng lấy lại form dáng đúng chuẩn. Sức sống mới sẽ được thổi bừng sau thời gian nhễ nhại mồ hôi cùng xe không phanh.

fixed-gear-2

Vóc dáng hấp dẫn hơn bằng việc đi xe đạp không thắng

Xe đạp không thắng mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị và cực kỳ mới mẻ, thậm chí là những ai đã biết thông hiểu thạo những loại xe đạp thông thường thì Fixed Gear vẫn có những điều hấp dẫn riêng của nó. Hãy bắt đầu hành trình khám phá loại xe đạp đơn giản nhưng cá tính này ngay hôm nay để xem sự hấp dẫn của nó nằm ở điểm nào!

Xem thêm:

Xe đạp Fixed gear là gì?

6 lợi ích bất ngờ từ xe đạp Fixed gear

Đứng hay ngồi khi đạp xe lên núi thì tốt hơn?

No Comments

Leave a reply