Sản xuất, bán xe xích lô mini trẻ em inox

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị inox trên toàn quốc, với hơn 7 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các thiết bị inox, xe xích lô, bêp inox cho thị trường toàn quốc, Xích Lô Việt là đơn vị hàng đầu về sản phẩm chất lượng và các hỗ trợ ưu đãi cho các khách hàng trên toàn quốc. Là đơn vị hàng đầu chuyên nghiên cứu và cho ra thị trường các mẫu mã sản phẩm phù hợp với từng đối tượng khách hàng, luôn nghiên cứu và đổi mới, hoàn thiện chính mình và các sản phẩm nhằm cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, an toàn và chất lượng nhất.

Nhân thấy nhu cầu cấp thiết cần có một sân chơi bổ ích và vận động cho các trẻ em nhỏ, các kỹ sư Xích Lô Việt đã tập trung nghiên cứu và qua một quá trình dài hoàn thiện sản phẩm. Xích Lô Việt đã cho ra mắt thị trường sản phẩm xe xích lô mini cho trẻ em.
Một sản phẩm với mục tiêu góp ích cho xã hội và nhận được các phẩn hổi tích cực từ các nhà kinh doanh, khách hàng trên toàn quốc.

xich-lo-tre-em-81

Với các thiết bị và phụ kiện được nhập từ nước ngoài, thành phần 100% là inox . Những chiếc xe xích lô mini do Bow Group sản xuất và cung ứng cho thị trường luôn đạt độ an toàn 100% và đồ bền luôn đạt ở mức cao nhất

Và đây là sản phẩm ” HOT” hiện nay của chúng tôi, các mẫu xe xích lô mini do Xích Lô Việt sản xuất đã có mặt trên 50/65 tỉnh thành toàn quốc và sẽ nhanh chóng phủ rộng toàn quốc trong thời gian tới. Và đây là mô hình đang lan rộng, một mô hình kinh doanh làm giàu đang được các nhà đầu tư trên toàn quốc tận dụng cực kỳ tốt. Trào lưu làm giàu từ dịch vụ: Cho thuê xe xích lô mini.

Càng ngày sự xuất hiện của xe xích lô mini cho trẻ em sẽ càng nhiều hơn, các nhà đầu tư dịch vụ cho thuê xe xích lô mini sau khi nhanh chóng thu hồi vốn và phát sinh lợi nhuận sẽ đầu tư thêm và mở rộng mô hình kinh doanh dịch vụ này hơn và sẽ có nhiều hơn các triệu phú nhờ đầu tư kinh doanh lĩnh vực này.

xe-xich-lo-tre-em-51

Từ Bắc chí Nam, lúc đầu xe xích lô mini chỉ xuất hiện ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Nhưng nay thì hình ảnh xe xích lô mini dưới đầu tư của các nhà kinh doanh làm giàu đã xuất hiện trên toàn quốc và xuất hiện ở các tỉnh thành trên cả nước. Từ Vũng Tàu, Đà Nẵng, đến Quảng Ngãi Long An đều đã có và đều đã có người làm giàu nhờ dịch vụ cho thuê xe xích lô mini này. Bạn có muốn nắm chắc cơ hội làm giàu này trong tầm tay.

Xích Lô Việt

Chuyên sản xuất, gia công, bán xích lô xích lô mini inox dành cho trẻ em

Xưởng sản xuất: 89 Khuông Việt, P. Phú Trung, Q. Tân Phú, TPHCM

Cửa hàng: 7A/5/16 Thành Thái, P.14, Quận 10, TPHCM (cạnh UBND Phường 14, Quận 10)

Điện thoại: 0909.26.15.36 – 08 35 026 056 (Liên hệ có giá tốt nhất)

 

Xem thêm: Xe xích lô trẻ em

1 Comment
  1. Reply hieu March 11, 2015 at 4:19 am

    xin cho toi hoi neu toi muon mua chiec xich lo mini thi co so co the xep ra nuoc ngoai duoc hay khong neu duoc thi cho toi xin so phone roi co gi minh ll voi nhau

Leave a reply