Thiếu nữ cá tính bên xe đạp sắc màu

“Xe đạp Fixed Gear chỉ dành riêng cho con trai!”, quan niệm hoàn toàn sai lầm, những cô gái cũng sẽ tạo nên sự khác biệt khi sở hữu một chiếc Fixed Gear.

Ngay cả những cô nàng điệu đàng, bảo thủ nhất về thời trang cũng không thể cưỡng lại sự cuốn hút của những chiếc xe đạp với thiết kế đơn giản nhưng đầy màu sắc này.

xedapfixgearnu

Không nằm ngoài “ cơn sốt” chơi xe Fixed Gear (xe đạp không phanh) của thanh niên trên toàn thế giới, giới trẻ Việt Nam cũng đang tìm đến những chiếc xe đạp đặc biệt này như một cách thể hiện cá tính của mình. Cũng giống như quần áo, họ có thể cá nhân hóa chiếc xe của mình qua cách phối màu sắc, và đây chính là dịp để thể hiện rõ nhất sức sáng tạo và cá tính của chủ xe.

xedapfixgearnu1

Fixed Gear cũng bắt đầu được nhiều bạn ưa chuộng, mặc dù để điều khiển chiếc xe đạp không phanh và líp chết này không hề là một việc dễ dàng.

xedapfixednu

Hệ thống cửa hàng Xe đạp Xanh là nơi bán xe đạp Fixed Gear Sài Gòn, nơi tự tin là nhà cung cấp uy tín và luôn kèm theo những dịch vụ hậu mãi chu đáo cho quý khách hàng yêu thích và đam mê xe đạp, nhất là các bạn teen.

Theo: https://xedapxanh.com.vn/a-thieu-nu-ca-tinh-ben-xe-dap-sac-mau-150.html

Editor's choice
No Comments

Leave a reply