Tổng hợp những kinh nghiệm mua xe đạp học sinh tốt nhất

Bạn đang có nhu cầu mua một chiếc xe đạp học sinh cho con em của mình nhưng vẫn đang phân vân không biết loại nào là phù hợp. Hãy cùng điểm qua một số kinh nghiệm mua xe đạp học sinh tốt nhất hiện nay để hiểu thêm nhé.

Trước tiên khi lựa chọn xe đạp học sinh tốt nhất bạn cần biết bạn thuộc lứa tuổi nào, chiều cao là bao nhiêu để chọn xe đạp cho phù hợp. Lựa chọn một chiếc xe phù hợp với vóc dáng sẽ quá trình đạp xe cơ thể được cân bằng, tốt cho cơ thể cũng như sức khỏe. Để biết là mình phù hợp với kích cỡ xe nào bạn cần đo cân nặng và chiều cao của đôi chân, sau đó ngồi thử lên xe để xem chiều cao có phù hợp.

Sau đó là đến chất lượng của xe. Bộ phận quan trọng nhất của xe là khung xe, chọn khung xe theo xuất xứ và chất lượng, bạn nên kiểm tra chất lượng các mối hàn đầu và giữa khung, chữ dập nổi, chất lượng sơn và trọng lượng. Thông thường những khung xe của các thương hiệu thường có đầy đủ thông tin chi tiết trên sản phẩm để phân biệt với hàng giả. Bên cạnh khung xe bạn cũng chú ý đến các bộ phận nhỏ khác như bàn đạp, phanh xe, yên xe, sên xe… để có được chiếc xe đạp hoàn hảo nhất.

Thông thường xe đạp học sinh thường có giá tương đối rẻ chỉ khoảng từ 1 – 3 triệu. Sau đây là một số xe đạp học sinh tốt nhất có tại XE ĐẠP XANH.

Xe đạp học sinh BMX mini 24inch

 

kinh nghiệm mua xe đạp học sinh tốt nhất 1

Đây là dòng xe đạp được thiết kế đơn giản độc đáo dành cho các em nữ có độ tuổi từ 9 đến 15 tuổi. Được làm từ khung sắt sơn tĩnh điện, vành nhôm, yên xe có thể nâng hạ tùy theo chiều cao của người chạy. Đây là chiếc xe đạp học sinh tốt nhất dành cho các bạn cấp một và cấp 2.

Xe đạp học sinh BMX Sport 27inch

 

kinh nghiệm mua xe đạp học sinh tốt nhất 2

Với mức giá trung bình, thiết kế tiện lợi, màu sắc đơn giản mạnh mẽ phù hợp cho những người cá tính thích hợp cho cả nam và nữ. BMX Sport 27 inch thiết kế khung sắt sơn tĩnh điện, vành nhôm hai lớp, yên xe có thể nâng hạ theo chiều cao, có baga sau và nệm sau, là dòng xe đạp học sinh cấp 3 lý tưởng

Xe đạp học sinh inox 27inch

 

kinh nghiệm mua xe đạp học sinh tốt nhất 3

Là dòng xe được các học sinh ưu chuộng nhất hiện nay. Inox 27inch mang phong cách nhẹ nhàng với thiết kế gọn nhẹ mang màu sắc chính thống của inox. Khung sườn xe được làm từ inox, vòng bánh xe 27inch, yên xe Đài Loan có thể nâng hạ theo chiều cao. Đây là dòng xe đạp học sinh tốt nhất, bền nhất dành cho những người có độ tuổi từ 15 trở lên. Không chỉ riêng học sinh mà cả người lớn đều phù hợp với loại xe đạp này.

 

>>> Xem thêm:

TỰ LẮP RÁP XE ĐẠP FIXED GEAR TƯỞNG KHÓ NHỮNG LẠI RẤT DỄ

TOP 6 HÃNG XE ĐẠP ĐỊA HÌNH CHẤT LƯỢNG NHẤT

BÍ QUYẾT BẢO QUẢN XE ĐẠP THỂ THAO KHI TRỜI MƯA

No Comments

Leave a reply