Top 6 hãng xe đạp địa hình chất lượng nhất

Xe đạp địa hình luôn thu hút giới trẻ và thú vui chơi xe đạp địa hình ngày càng bùng nổ hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, giữa muôn vàn nhiều thương hiệu xe đạp địa hình như hiện nay, rất khó để lựa chọn được hãng xe đạp địa hình chất lượng. Cùng nhau tìm hiểu xem những hãng xe đạp địa hình chất lượng trên thị trường hiện nay nhé.

1. Cannondale

top 6 hãng xe đạp địa hình chất lượng 1

Cannondale là hãng xe đạp ra đời từ năm 1983

 

Cannondale là hãng xe đạp ra đời từ năm 1983. Trải qua 33 năm thăng trầm, cho đến nay, hãng Cannodale là hãng xe đạp địa hình chất lượng đã giành được nhiều thành tựu to lớn trong các giải đua xe đạp thế giới. Các xe đạp địa hình chất lượng của Cannondale được nhiều người yêu thích và bình chọn là một trong những nhãn hiệu xe đạp vượt địa hình xuất sắc nhất.

2. Jamis

top 6 hãng xe đạp địa hình chất lượng 2

Các dòng xe đạp địa hình chất lượng của hãng Jamis luôn đứng top tại tất cả các danh sách xe đạp bán chạy trên toàn cầu

Đây là hãng xe đạp sản xuất ra sản phẩm Earth Cruiser trứ danh năm 1979. Các dòng xe đạp địa hình chất lượng của hãng Jamis luôn đứng top tại tất cả các danh sách xe đạp bán chạy trên toàn cầu. Phục vụ tận tình, nhiều dòng xe đổi mới ra đời liên tục và chức năng của xe luôn được nâng cao cải thiện, hãng xe đạp Jamis được dân chơi xe đạp địa hình rất ưa chuộng.

3. Trek

top 6 hãng xe đạp địa hình chất lượng 3

Trek được thành lập năm 1976 và được biết đến với dòng xe chất lượng cao

Trek được thành lập năm 1976 và được biết đến với dòng xe chất lượng cao, phù hợp với nhiều đối tượng từ đi xe đạp trong thành phố cho đến những đồi núi hiểm trở. Các mẫu xe đạp của Trek luôn có vị trí nhất định trong hàng ngũ xe đạp thể thao nổi tiếng.

4. Giant

top 6 hãng xe đạp địa hình chất lượng 4

Giant là một hãng xe đạp địa hình chất lượng đến từ Đài Loan

Giant là một hãng xe đạp địa hình chất lượng đến từ Đài Loan. Được thành lập năm 1972, các thiết kế của Giant được đánh giá cao bởi sự tinh tế, đơn giản nhưng vẫn toát lên được chất tôi riêng của từng người. Xe đạp Giant khi mới xuất hiện đã từng gây bão trên thị trường Việt Nam do mức giá và kết cấu phù hợp với người chơi xe đạp.

5. Salsa

top 6 hãng xe đạp địa hình chất lượng 5

Hãng xe đạp địa hình này xuất hiện từ năm 1982 với bộ chuyển động vô cùng mạnh mẽ, giúp người chơi xe đạp có thể vượt được mọi địa hình hiểm trở, đi khám phá những vùng đất mới.

6. Specialized

top 6 hãng xe đạp địa hình chất lượng 6

Đây cũng là hãng xe đạp đầu tiên ứng dụng công nghệ mới FACT và đưa carbon vào việc chế tạo khung xe đạp

Specialized luôn là hãng xe đạp địa hình sáng tạo và có những thiết kế vô cùng đột phá trong ngành công nghiệp sản xuất xe đạp. Đây cũng là hãng xe đạp đầu tiên ứng dụng công nghệ mới FACT và đưa carbon vào việc chế tạo khung xe đạp, tạo sự gọn nhẹ và thoải mái tối đa cho người dùng.
Trên đây là top những hãng xe đạp địa hình chất lượng nhất mọi thời đại. Các mẫu xe đạp địa hình của những hãng này luôn đạt chuẩn về chất lượng và an toàn tuyệt đối, giúp bạn yên tâm hơn khi đạp xe. Hãy đón đọc bài viết sau:

Nơi mua xe đạp gear tốt nhất tại TP.HCM

No Comments

Leave a reply