Vì sao nên mua xe xích lô mini cho trẻ em?

Khi những chiếc xích lô mini đầu tiên xuất xưởng và chính thức xuất hiện trước cộng đồng, sau đó được hoan nghênh nhiệt liệt và nhận được những hồi âm tích cực. Thì ngay sau đó Xích Lô Việt đã cho sản xuất hàng loạt ra thị trường những chiếc xích lô trẻ em chính hãng. Là đơn vị nghiên cứu tiên nghiên cứu và sản xuất chiếc xích lô trẻ em đầu tiên ngoài thị trường, những chiếc xích lô mini của Xích Lô Việt luôn đảm bảo là sản phẩm chính hãng, chất lượng an toàn tuyệt đối và giá cá mẫu mã kích thước luôn được cập nhật liên tục và đảm bảo độ an toàn cao nhất.

xe-xich-lo-tre-em-89

Những chiếc xe xích lô trẻ em sẽ khiến các bé vui đùa thỏa thích cùng bạn bè, vận động cơ thể làm sức khỏe tốt hơn và tăng cường các kỹ năng sống, giao tiếp và tiếp xúc với nhiều bạn mới hơn, hơn thế nữa là cùng chiếc xe xích lô mini sẽ làm gia đình bạn gắn kết hơn. Hình ảnh những ông bố bà mẹ tham gia đạp xe xích lô trẻ em cùng các bé, những nụ cười và biểu cảm hạnh phúc luôn hiện rõ trên tưng gương mặt. Đây là một dòng sản phẩm tuyệt vời cho sự phát triển của trẻ nhỏ và hạnh phúc gia đình.

Độ an toàn, khả năng sử dụng và chất lượng những chiếc xích lô mini luôn là câu hỏi được đặt ra và Xích Lô Việt sẽ trả lời bạn câu hỏi này!!!

xe-xich-lo-tre-em-83

Xích Lô Việt là đơn vị đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất xích lô, với đội ngũ nhân viên ưu tú và năng động, luôn cung cấp khách hàng những thông tin sản phẩm tốt nhất và chính xác nhất. Dòng xe xích lô mini ” chính hãng ” do Xích Lô Việt sản xuất là những sản phẩm đã được thử nghiệm – kiểm tra hoàn chỉnh trước khi giao cho khách hàng. Và sản phẩm được cập nhật tính năng, mẫu mã, màu sắc, kích cỡ, giá cả… Liên tục để sản phẩm phù hợp với từng khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất.
Mỗi chiếc xích lô mini đều đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, với dàn đền flash lung linh trong đêm tối, cùng âm nhạc đặc trưng mà bạn thích thì đây chính là trò chơi cực tốt mà bạn nên biết.

Tất nhiên trò chơi gì cũng có hai mặt, với xe xích lô mini thì lúc đầu do vận động nhiều trẻ sẽ hơi đuối sức nhưng dần dần theo đó sức khỏe của bé tăng lên thấy rõ theo thời gian và đam mê của bé với những chiếc xe xích lô trẻ em là bất tận. Còn chuyện những tai nạn đáng tiếc ngoài ý muốn xảy ra thì bất kỳ trò chơi nào cũng có, dù là chơi trò chơi điện thoại cũng có nguy cơ bị cận và nổ pin như trên báo hay đăng. Còn chưa kể rằng thực tế xe xích lô trẻ em rất dễ chú ý với màu sắc nổi bật và ánh đèn lung linh, song song đó là tốc độ chậm rãi thì vấn đề an toàn luôn được đảm bảo tối đa nhất cho từng bé.

xich-lo-mini-tre-em-084

Cho nên vì sức khỏe và sự phát triển của bé,vì gia đình của mình, vì hiện tại và tương lai hạnh phúc – Hãy sắm ngay hoặc cho bé tham gia trò chơi đạp xe xích lô mini ngay khi có thể.

Xích Lô Việt

Chuyên sản xuất, gia công, cung cấp xích lô người lớn và xích lô mini dành cho trẻ em

Xưởng sản xuất: 89 Khuông Việt, P. Phú Trung, Q. Tân Phú, TPHCM

Văn phòng: Villa 7A/5/16 Thành Thái, P.14, Quận 10, TPHCM (cạnh UBND Phường 14, Quận 10)

Điện thoại: 0909.26.15.36 – 08 35 026 056 (Liên hệ có giá tốt nhất)

Xem chi tiết tại: Xe xích lô trẻ em

No Comments

Leave a reply