Xe đạp thể thao giá rẻ thay đổi cuộc chiến của những ông lớn

Xe đạp thể thao giá rẻ hiện nay không còn là độc tôn của một số hãng sản xuất lớn khi ngày càng có nhiều nhà sản xuất tham gia vào cuộc chiến xe giá rẻ. Ngày trước khi mua xe bạn thường chỉ có thể mua xe của một hay hai hãng nhất định mà không có có thêm sự lựa chọn nào khác. Nhưng giờ đã khác, khi mua xe thì bạn sẽ rối vì không biết mua xe nào, xe của ai thì tốt. Đặc biệt nhất là trong phân khúc giá rẻ thì không thể đếm được có bao nhiêu mẫu xe, hãng xuất trong nước và quốc tế.

1-Xe-Dap-The-Thao-MingDi

Xu hướng xe giá rẻ nhưng chất lượng cao bắt đầu từ một số nhãn hiệu đến từ Trung Quốc khi họ cho giới thiệu đến người dùng hàng loạt xe có giá rất thấp và cấu hình cao nhằm thu hút người mua. Chính yêu tố này đã trở thành đã cho giá xe đạp thể thao nói chung đi xuống mặt bằng mới, song song đó là chất lượng của xe giá rẻ cũng được nâng lên. Điều nay khiến người tiêu dùng ngày càng có lợi khi được mua xe có chất lượng cao với mức giá rẻ thay vì phải bỏ ra một số tiền lớn như lúc trước.

4-luu-y-quan-trong-khi-mua-xe-dap-the-thao-cu-4

Về phía nhà sản xuất nếu như ngày trước họ ung dung khi không phải chịu sự cạnh tranh, còn bây giờ họ phải giành giựt từng khách hàng nhằm tạo ra được sự phổ biến và lòng tin ở người mua với xe của mình. Chính đều này đã làm cho xe nội địa bị đẩy vào thế khó khi hàng loạt xe ngoại giảm giá kịch sàn thì khiến cho xe trong nước không ai mua, họ bắt buộc phải giảm giá hoặc chỉ sản xuất xe với số lượng ít để duy trì thương hiệu. Vì khi mua xe hàng nội vốn bị đánh giá không cao bằng hàng ngoại.

Dự đoán trong tương lai xe đạp thể thao giá rẻ sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn và giá sẽ còn thấp hơn ngược lại chất lượng sẽ tốt dần lên làm cho xe đạp ngày càng dễ gần hơn với người dùng.

 

No Comments

Leave a reply