Xe xích lô mini trẻ em – Trào lưu vui chơi bổ ích mới

Hòa cùng thời đại mới, khi mà công nghệ kỹ thuật ngày càng cao, trình độ dân trí và hiểu biết của mọi người trong xã hội ngày càng tăng lên. Cũng như sự thâm nhập ngày càng nhiều của các thiết bị, sản phẩm công nghệ cao vào cuộc sống góp phần làm cho nhiều vấn đề trở nên nhanh và đơn giản hơn. Đáp ứng tốt hơn các nhu cầu giải trí, công việc, đời sống hằng ngày…. Và rồi cái gì cũng có 2 mặt của nó, lợi ích của công nghệ cao là quá rõ ràng và quá cần thiết để phát triển xã hội và đất nước. Nhưng nếu không kiểm soát được thì hậu quả để lại cũng rất nặng nề.

Khi mọi người đều xoay vào vòng quay cuộc sống, trẻ nhỏ thì học hành suốt ngày từ trường lớp đến học thêm, người lớn thì tất bật đôn đáo làm việc để lo cho gia đình của mình. Qua thời gian dài thời gian giải trí ngày càng ít đi, mọi người ngày càng trở nên xa lạ với nhau hơn. Nhiều khi dành thời gian cho di động, smartphone còn nhiều hơn cả thời gian bên gia đình, bạn bè, người thân… Bởi vì thiếu sân chơi cho trẻ nhỏ và gia đình nên dần dần đã để lại các nguy cơ tiềm ẩn rất nghiêm trọng cho thế hệ sau này của chúng ta.

xich-lo-mini-tre-em-14

 

Trẻ em thì lao đầu vào học tập, giờ nghỉ thì cặm cụi với những chiếc smartphone, điện thoại cao cấp. Người lớn thì phải đi làm, lo toan công việc trang trải cuộc sống. Dần dần cuộc sống cứ như vòng lặp lại, mang đến nhiều áp bức và khó chịu cho mọi người, cho gia đình….

Đi theo các trào lưu của công nghệ, vào guồng quay học tập, làm việc dần dần con người làm cho mình như máy móc, thụ động trong nhiều chuyện và gây ra những ảnh hưởng lâu dài về sức khỏe, kỹ năng sống thiếu hụt trầm trọng là nguyên nhân sau này các bé sau khi hoàn thành chương trình học khó xin việc làm và khó hòa nhập với môi trường khắc nghiệt của xã hội.

xich-lo-mini-tre-em-15

Và lúc này, xe xích lô mini cho trẻ em – Một sản phẩm được Xích Lô Việt đầu tư nghiên cứu và phát triển sau cả thời gian dài được tung ra thị trường. Với mục đích tạo ra sân chơi cho các em nhỏ, làm ấm không khí gia đình và tạo một môi trường vui chơi lành mạnh bổ ích cho các bé. Và thật bất ngờ rằng dòng xe xích lô mini cho trẻ em của Bow Group được cộng đồng xã hội hoan nghênh, hưởng ứng nhiệt liệt. Từ các đơn hàng chỉ vài chục chiếc/ ngày, hiện nay hằng ngày Bow Group thực hiện đơn hàng hàng trăm chiếc/ ngày và theo xu hướng thì số lượng đơn hàng sẽ ngày càng tăng lên.

Khi mà hình ảnh khắp nơi là mọi người từ người lớn đến trẻ nhỏ đều lăm lăm trong tay chiếc smartphone, thiết bị điện tử thông minh và mọi người chìm đắm vào đó đến mức quên ăn quên ngủ. Thì hình ảnh dễ thương của những em bé, của những ông bố bà mẹ vui đùa bên chiếc xe xích lô mini lấp lánh ánh đèn, âm thanh vui tai, những nụ cười rạng rỡ, những khuôn mặt rạng ngời đầy hạnh phúc, cả gia đình quây quần chơi trò chơi cùng chiếc xích lô mini…. Là những hình ảnh chân thật đầy lạ lẫm và ở đó người ta tìm được cho mình niềm vui, hạnh phúc của một gia đình nên có. Các bé có trò chơi lành mạnh tốt toàn diện cho sức khỏe và tâm lý, các bậc phụ huynh thì vui vẻ hạnh phúc tham gia trò chơi cùng con yêu.

xich-lo-mini-tre-em-16

Và dần dần hình ảnh hạnh phúc vui vẻ này lan tỏa ra toàn quốc, từ TPHCM, Hà Nội đã lan ra khắp mọi vùng tổ quốc. Nhiều chiếc xe xích lô mini của Xích Lô Việt vẫn đang trên hành trình đi khắp mọi miền tổ quốc, phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của nhà đầu tư và nhu cầu vui chơi của trẻ em.

Xích Lô Việt

Chuyên sản xuất, gia công, bán xích lô xích lô mini inox dành cho trẻ em

Xưởng sản xuất: 89 Khuông Việt, P. Phú Trung, Q. Tân Phú, TPHCM

Cửa hàng: 7A/5/16 Thành Thái, P.14, Quận 10, TPHCM (cạnh UBND Phường 14, Quận 10)

Điện thoại: 0909.26.15.36 – 08 35 026 056 (Liên hệ có giá tốt nhất)

Xem thêm: Xe xích lô trẻ em

No Comments

Leave a reply