Xích lô mini – Gắn kết yêu thương

Trong các công viên hiện nay, đi đâu chúng ta cũng thấy những chiếc xích lô mini chạy khắp công viên, trò chơi này ngày càng được các trẻ nhỏ ưa thích.

Nhất là vào các ngày cuối tuần, thay vì đi vào các khu vui chơi trong siêu thị, chơi game, chơi nhà phao, thú nhúng….. Thì các trẻ lại thích được lái những chiếc xe xích lô mini hơn.

cong-vien
Sở dĩ xích lô mini được nhiều trẻ thích thú hơn là vì nó mang tính chất vận động, giúp trẻ tự điều khiển làm chủ được hành động của mình khi lái xích lô, có thể chạy tới những nơi mình thích. Khi đạp xích lô giúp trẻ vận động được các cơ bắp, giúp trẻ rèn luyện thể chất,xương chắc khoẻ.

Thay vì các phụ huynh cho con mình tham gia các trò chơi thú nhúng, tô tượng, game,…. thì việc cho con chạy xe xích lô sẽ giúp trẻ hít thở với bầu không khí trong lành ở công viên, nơi đó trẻ có thể gặp gỡ tiếp xúc được với nhiều bạn trẻ nhí khác cùng trang lứa, giúp trẻ mạnh dạn, cởi mở với mọi người hơn. Giúp trẻ sáng tạo nhiều điều mới lạ…..có thể phát huy hết những khả năng vốn có của mình.

cong-vien-1

Với bầu không khí trong lành về đêm ở các công viên vui nhộn, các bạn “ Nhí” thường thích được thoả thích tự do bay lượn, chúng có thể chở nhau cùng vui chơi cùng trò chuyện, và đây cũng có thể gọi là một môn thể thao rất tốt cho sự phát triển cơ bắp cũng như là chiều cao của trẻ, và bạn đừng lấy làm ngạc nhiên khi thấy trẻ nói nhiều hơn, hoạt bát hơn và manh dạn hơn và biết chào hỏi mọi người một cách tự nhiên mà không cần phải dạy. Vì trong quá trình hoạt động vui chơi trẻ gặp được nhiều bạn, trẻ tiếp xúc nhiều sẽ tạo cho trẻ những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

Ngoài ra khi cha mẹ cho con chơi trò chơi xích lô sẽ tạo cho trẻ cảm giác gần gũi cha mẹ, xem cha mẹ như những người bạn để trẻ có thể chia sẻ, nói cho cha mẹ  biết những cảm nhận của trẻ như thế nào, để cha mẹ hiểu rõ hơn về con cái cũng như cách dạy con.

cong-vien-2
Xích lô hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộng, tuỳ vào mỗi gia đình, nếu các gia đình có điều kiện thì nên mua cho con mình riêng một chiếc để trẻ có thể tự do vui chơi được nhiều hơn. Các phụ huynh có thể liên hệ:

Xích Lô Việt

Chuyên sản xuất,  bán xích lô mini dành cho trẻ em toàn quốc

Xưởng sản xuất: 89 Khuông Việt, P. Phú Trung, Q. Tân Phú, TPHCM

Cửa hàng: 7A/5/16 Thành Thái, P.14, Quận 10, TPHCM (cạnh UBND Phường 14, Quận 10)

Điện thoại: 0909.26.15.36 – 08 35 026 056 (Liên hệ có giá tốt nhất)

 

Để được tư vấn, cũng như những thắc mắc cần được giải đáp.

No Comments

Leave a reply