Xích lô mini và gia đình

Trong xã hội hiện nay, kinh tế phát triển, ngày càng có nhiều những trò chơi cho trẻ em hiện đại hơn, mới lạ hơn cho trẻ
Đa phần các bậc phụ huynh thường cho con mình vào các khu vui chơi thú nhúng, cho trẻ chơi game,……mà không hề biết rằng những trò chơi đó chưa phải là cách tốt cho trẻ, nó sẽ làm trẻ thụ động, cái gì cũng có sẵn, chỉ cần bỏ tiền xu vô là máy tự hoạt động…
Ban đầu trẻ rất thích thú nhưng về lâu trẻ sẽ thấy chán, vì trẻ em là giai đoạn đang phát triển, chúng thích tìm tòi cái mới mẻ, hay nghịch phá, chạy nhảy, làm những gì chúng thích… thì mới phát huy hết được những ưu điểm của trẻ mà các bậc cha mẹ không biết là con mình có những khả năng đó.
Và hiện nay, ở các công viên xuất hiện ngày càng nhiều các trò chơi, đặc biệt là sự xuất hiện của xe xích lô mini dành cho trẻ em.

cong-vien-1
Với thiết kế gọn gàng vừa tầm với trẻ nhỏ. Tuy chỉ là một chiếc xích lô nhưng nó lại mang lại nhiều lợi  ích cho sức khoẻ của  trẻ nhỏ. Vào các ngày cuối tuần các phụ huynh thường đưa con mình đến các công viên, thuê cho con  một chiếc xích lô đẻ cho trẻ tự lái, tự điều khiển xe của mình, chạy đến những nơi mà chúng thích, việc trẻ tự đạp xích lô giúp trẻ thoải mái vui chơi, làm những gì mình thích, giúp  cho trí não của trẻ phát triển một cách tự nhiên mà không bị gò bó, vì khi trẻ chơi ở một môi trường năng động, hít thở với không khí trong lành tự nhiên, được hoà nhập cùng bạn bè giúp trẻ tự tin, gặp gỡ tiếp xúc với nhiều người, trong số những người bạn mà trẻ gặp, trẻ có thể chọn cho mình những người bạn tốt hơn sau khi tiếp xúc, từ đó sẽ tạo cho trẻ thói quen biết chọn lựa bạn tốt mà chơi, và biết cách đối xử tốt với người khác khi không có cha mẹ bên cạnh, chơi xích lô còn giúp trẻ phát triển về chiều cao, xương chắc khoẻ…, đạp xích lô cũng chính là cách cho trẻ tập thể dục  rèn luyện thể chất, khi trẻ chơi nhiều đổ mồ hôi sẽ giúp trẻ vận động các cơ và xương chắc khoẻ hơn.

gia-dinh-1
Bên cạnh đó, khi cho con chơi xích lô thì cha mẹ vẫn có thể bên cạnh cùng con vui chơi, trẻ rất thích được ngồi phía trước được cha mẹ chở đi dạo, vì vậy nếu trẻ còn nhỏ không tự lái được thì cha mẹ có thể chở trẻ đi dạo,vì xe dược thiết kế vừa cho trẻ nhỏ mà người lớn vẫn có thể ngồi được. Đây cũng là cách để cha mẹ và trẻ gần nhau hơn, trẻ có thể tâm sự với cha mẹ những gì mình đã gặp hôm nay, hôm nay trẻ chơi như thế nào, giúp cha mẹ hiểu rõ hơn về những suy nghĩ của trẻ thơ cũng như là cách nuôi dạy con.
Sau một tuần làm việc mệt mỏi đưa con đi chơi nhìn con vui đùa lái những chiếc xích lô mini, nhìn chúng cười đùa vui vẻ, bậc làm cha mẹ nào cũng thấy vui và hạnh phúc, khi cả nhà được chơi cùng nhau.Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, vì xích lô mini hiện nay dang bán rất chạy,hãy nhanh tay mua cho con mình một chiếc xe xích lô mini để con mình được vui chơi thoả thích.

gia-dinh-2
Dưới đây là một số thông tin, nơi bán những chiếc xe mini chất lượng, giá cả hợp lý uy tín tại Tp. HCM.
Bạn có thể  tham khảo hoặc gọi điện thoại để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Bow Group là doanh nghiệp hoạt động sản xuất, gia công, bán và cho thuê xích lô có thâm niên tại TPHCM. Hiện nay chúng tôi đầu tư xưởng sản xuất xe xích lô mini cho trẻ em với mức giá thấp nhất trên thị trường. Quý khách có thể tham khảo giá tại nhiều nơi.

Xích Lô Việt

Chuyên sản xuất,  bán xích lô mini dành cho trẻ em toàn quốc

Xưởng sản xuất: 89 Khuông Việt, P. Phú Trung, Q. Tân Phú, TPHCM

Cửa hàng: 7A/5/16 Thành Thái, P.14, Quận 10, TPHCM (cạnh UBND Phường 14, Quận 10)

Điện thoại: 0909.26.15.36 – 08 35 026 056 (Liên hệ có giá tốt nhất)

 

No Comments

Leave a reply